Làn sóng Festival Yoga Mùa hè quay trở lại với Gần 1.500 Người Đồng Diễn Yoga tại Sun World Hạ Long

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Festival Yoga mùa hè tranh Cúp Ngôi sao Yoga sống khỏe toàn quốc lần thứ II năm 2024 sẽ được tổ chức tại Hạ Long từ ngày 25-26/5.

Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của gần 1.500 người tham gia đồng diễn và thi đấu tại Sun World Hạ Long. Đây là sân chơi thường niên được sự ủng hộ và đồng hành của Đại sứ Quán Ấn Độ, Liên Đoàn Yoga Việt Nam nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga 21/6 và phong trào tập luyện Yoga trên toàn Thế giới.

Ban Tổ chức đã có buổi gặp mặt các vị đại biểu, các vị khách quý cùng đại diện Trọng tài, VĐV, HLV master cùng đến lan tỏa sức nóng của giải đấu lần này:

Ban tổ chức giải Festival Yoga Mùa Hè- Tranh Cúp Ngôi Sao Yoga Sống Khoẻ Toàn quốc lần II năm 2024

 

Festival Yoga mùa hè cũng đồng thời tạo cơ hội để tất cả mọi người từ khắp nơi tụ họp, chia sẻ niềm đam mê, kết nối với Yoga; quảng bá văn hóa, du lịch đến du khách trong và ngoài nước hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/6. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức và khuyến khích cộng đồng tham gia vào hoạt động Yoga, hướng tới lối sống lành mạnh. Từ đó, tạo dựng một sân chơi giao lưu, học hỏi giữa các Yogi, tăng cường tình đoàn kết và yêu thương trong cộng đồng Yoga Việt Nam và quốc tế.

Bà Monica Sharma – Giám đốc trung tâm văn hoá – Đại sứ quán Ấn Độ

Festival Yoga mùa hè 2024 sẽ diễn ra với nhiều hoạt động nổi bật. Những hoạt động chính của giải đấu: Ban Tổ chức sẽ xây dựng các Workshop Yoga về thiền, trị liệu, Yoga nâng cao, thi đấu Yoga tìm ra ngôi sao Yoga, biểu diễn Yoga nghệ thuật, đồng diễn Yoga với 1500 người tham dự,… dưới sự hướng dẫn của các master Yoga quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:  REGULATION INTERNATIONAL CHAMPIONSHIP ARENA YOGA 2023 IN THAILAND

Để hưởng ứng giải đấu, Bà Đặng Thị Hồng Nhung chia sẻ:“ Đây là giải đấu được tổ chức thường niên của Học Viện Yoga Sống Khỏe và năm ngoái đã rất thành công. Xin bật mí một chút là giải đấu lần này còn hoành tráng hơn, rực rỡ hơn rất nhiều. Tôi mong muốn giải đấu này sẽ thực với tên Sống Khỏe và sẽ tiếp tục thành công, theo đúng với mục tiêu mà Học Viện đã và đang hướng đến”.

PGS.TS Đặng Thị Hồng Nhung – Phó viện trưởng viện Khoa học thể dục thể thao, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký liên đoàn Yoga Việt Nam.

Đại diện trưởng BTC, bà Vũ Hồng Yến chia sẻ: “Đây là sân chơi thường niên được sự ủng hộ và đồng hành cùng với Đại sứ Quán Ấn Độ, Liên Đoàn Yoga Việt Nam. Đơn vị tổ chức bởi Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế Giới (YSK) phối hợp cùng Sun World Hạ Long nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga. Quy mô hoành tráng, tổ chức chuyên nghiệp, địa điểm đáng nhớ cùng với sự tham gia của 1500 các Yogis trên toàn Quốc, sự kiện hứa hẹn sẽ đem lại cho tất cả mọi người những trải nghiệm đáng giá, lan tỏa tình yêu Yoga đến với tất cả mọi người”

Bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga sống khỏe thế giới YSK, Chủ tịch liên đoàn thể thao Yoga quốc tế YSF, Chủ tịch học viên Yoga sống khỏe, ủy viên ban chấp hành LĐ Yoga VN, trưởng BTC giải đấu

Trong Festival, cộng đồng Yoga sẽ được giao lưu, tỏa sáng, phô diễn vẻ đẹp Yoga. Nơi đó, chúng tôi được kết nối, hội tụ lại hơn 10 master Yoga đến từ nhiều nơi trên thế giới để chia sẻ các kiến thức về Yoga vô cùng ý nghĩa. Thông qua festival, tôi cũng muốn quảng bá hình ảnh Yoga Việt Nam và tất cả những nới, những điểm đến, thắng cảnh du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế”.

Có thể bạn quan tâm:  Chào mừng các Yogis đến với Vòng Sơ Khảo Miss Yoga Sống Khỏe 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY