Thương hiệu Yoga Sống Khỏe chào đón thành viên mới tại Dubai- “Ông hoàng” của sự xa xỉ

Phát triển Trụ sở Yoga Sống Khỏe Dubai là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển Thương hiệu Yoga Sống Khỏe trên toàn Thế giới, giúp đưa thương hiệu Yoga của Người Việt đến gần hơn với bạn bè Quốc tế và cộng đồng tập Yoga trên toàn Thế giới. Vừa qua, Cô Vũ Hồng Yến- Chủ tịch Liên mình Yoga  YSK Thế giới đã có mặt tại Dubai để gặp gỡ và làm việc với các bên liên quan chuẩn bị cho sự kiện ra mắt trụ sở của Yoga Sống Khỏe tại Dubai. Việc xây dựng thương hiệu tại đất nước Dubai – nơi được mệnh danh là “Thành phố vàng” hay“Thành phố trong mơ” cũng nằm trong kế hoạch phát triển thương hiệu Yoga Sống Khỏe với 6 Quốc Gia trên Thế giới năm 2023.

  • Tọa lạc tại: Marina Quays West Tower, Waterfront Level, Dubai Marina Walk – Dubai Marina – Dubai

Cô Vũ Hồng Yến cho biết: “Trụ sở Yoga Sống Khỏe Dubai hứa hẹn là một trong những địa điểm tập luyện yoga sống ảo nổi tiếng tại Dubai Marina. Cung cấp các lớp học yoga chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.”

Điều đặc biệt là Yoga Sống Khỏe tọa lạc tại Marina Quays West Tower, là một tòa nhà cao tầng chung cư sang trọng nằm tại khu vực Marina của thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất. Tòa nhà có vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm thương mại Dubai Marina Mall và Bãi biển JBR khoảng vài bước chân. Yoga Sống Khỏe Dubai hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu yoga đẳng cấp hàng đầu tại Dubai.Chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm tập luyện toàn diện.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng Trọng Tài Đỗ Mai Anh - Dẫn Đầu Cuộc Hành Trình Yoga Asana & Flow Yoga Quốc Tế 2023 tại Bangkok - Thái Lan

Cô Vũ Hồng Yến cũng bật mí thêm: “Chắc chắn rằng Yoga Sống Khỏe Dubai sẽ mang lại nhiều giá trị tuyệt vời cho Yoga Sống Khỏe nói riêng và cho những ai yêu thích bộ môn thể thao Yoga nói chung tại Dubai. Yoga Sống Khỏe Dubai sẽ đạt được những mục tiêu phát triển mới và tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY