Tour Du học Yoga Ấn Độ và những điều chưa kể?

Tour du học Yoga Ấn Độ do Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức là một chương trình học tập và trải nghiệm. Liên kết với trường đại học Yoga lớn nhất Thế giới- đại học DSVV, Ấn Độ. Chương trình này được thiết kế để giúp học viên tìm hiểu và trải nghiệm yoga tại nguồn gốc của nó, đồng thời cung cấp cho họ một cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người tập Yoga tại Ấn Độ.

Dev Sanskriti Vishwavidyalaya, hay còn gọi là DSVV ” là một trường đại học lớn nhất Ấn Độ tọa lạc tại Shantikunj gần thành phố Haridwar thuộc bang Uttarakhand . Được thành lập vào năm 2002 theo hoạt động của Hội đồng Lập pháp Uttarakhand. Các lĩnh vực nghiên cứu chính bao gồm Ayurveda và Yagyopathy, tâm lý học tổng thể, khoa học về thần chú Vệ Đà và các ứng dụng điều trị của nó, triết học và khoa học về yoga , Sadhana, thần chú và tantra và khoa học tâm linh. Hiện trường có hơn 5000 sinh viên theo học tới từ các quốc gia khác nhau trên Thế giới. Ngôi Trường hiện nay được coi là “Trái tim tâm linh” của Ấn Độ và được biết đến như một trung tâm của giáo dục, nghiên cứu và thực hành Yoga.

Trường đại học này được coi là một trong những điểm đến phổ biến cho những người muốn tìm hiểu về yoga và các phương pháp trị liệu tâm linh. Chính vì thế Học viện Yoga Sống Khỏe lựa chọn nơi đây trở thành điểm đến của các Du học sinh Yoga Sống Khỏe đến từ Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao nên học khóa đào tạo Master Yoga 500H Quốc tế?

Đó không chỉ là một chuyến tham quan, du lịch mà là một cuộc hành hương của tinh thần và tâm trí và chúng tôi tin rằng nó sẽ thay đổi cuộc sống và ý niệm của bạn Yoga. Trong chương trình 5 ngày, học viên sẽ được học tập và lưu trú tại khuôn viên trường đại học DSVV. Trường có diện tích lớn, bao gồm một khu vực xanh mát với những cây cối và hoa tươi đẹp. Các phòng học Yoga tại đây được thiết kế rất đẹp và được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ giúp các học viên có thể thực hiện các động tác Yoga một cách dễ dàng và hiệu quả. Trường còn có nhà ăn với đầy đủ các món ăn chay truyền thống của Ấn Độ và các món ăn quốc tế, giúp các học viên có thể duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh trong suốt thời gian học tập tại đây.

Ngoài sinh hoạt các nghi lễ Yoga truyền thống của Yoga Ấn Độ. Học viên còn được tham gia các hoạt động khác như tham quan các địa điểm du lịch, tham gia các lớp học truyền thống, tham quan các đền thờ và điện tích tại Rishikesk- Cội nguồn sinh ra Yoga. Học tập trải nghiệm và được trao chứng nhận bởi Master Shivam Goswami tại trụ sở của Yoga Sống Khỏe Rishikesk- India.

Một học viên tham gia khóa Du học Yoga Ấn Độ K5 chia sẻ cảm nhận sau khi tham gia: “Tôi đã được học tập và trải nghiệm trên đất nước và con người Ấn Độ, một đất nước có bề dầy lịch sử về yoga, là cái nôi cho mọi tầng lớp có thể tham gia, giúp cho bản thân mỗi người sống sẽ có mục đích rõ dàng và tự tin, mạnh khỏe và hạnh phúc hơn, lan tỏa được giá trị của cuộc sống.”

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh lớp Yoga cơ bản tại Căn hộ cao cấp Vinhomes Ocean Park

Một trong những học viên đầu tiên tham khóa Du học Yoga Ấn Độ K1 cũng cho biêt: “Chúng tôi cảm thấy thật may mắn và tự hào khi là những giáo viên Yoga đầu tiên của Việt Nam được nhận sự giáo dục Yoga tại Ấn Độ, sau này khi chúng tôi đứng lớp với vai trò HLV Yoga chuyên nghiệp, tôi có thể chia sẻ niềm vui này cho học viên của mình. Những cảm nhận chân thật mà chỉ khi đặt chân đến vùng đất sinh ra Yoga bạn mới có thể cảm nhận được”

Tour du học Yoga Ấn Độ của Học viện Yoga Sống Khỏe thực sự là một chương trình hấp dẫn và đầy tính giá trị cho những người yêu thích yoga và muốn tìm hiểu về nền văn hóa Ấn Độ. Một chuyến đi dài với nhiều dấu ấn và kỉ niệm khó quên trong mỗi học viên. Những trải nghiệm đó sẽ là hành trang vững chắc cho sự nghiệp HLV Yoga của các bạn. Chúc tất cả các bạn Thành Công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY