Master Shivam Goswami- giám đốc Yoga Sống Khỏe tại Rishikesk nói gì về Tour Du học Yoga Ấn Độ

MASTER SHIVAM GOSWAMI- GIÁM ĐỐC YOGA SỐNG KHỎE TẠI RISHIKESK, ẤN ĐỘ 

Học viện Yoga Sống Khỏe tại Rishikesh là một trong những trung tâm đào tạo yoga uy tín tại Ấn Độ. Trụ sở của Học viện Yoga Sống Khỏe tại Rishikesh, Ấn Độ có vị trí đặc biệt là “cái nôi” của Yoga, nơi mà Yoga đã được sinh ra và phát triển hàng ngàn năm trước đây. Yoga Sống Khỏe tại Rishikesk được mệnh danh là “Thủ đô Yoga của Thế giới”.

Trụ sở đang được điều hành bởi giám đốc người Ấn Độ – Master Shivam Goswami, một trong những giáo viên yoga có uy tín hàng đầu tại Ấn Độ. Anh ấy đã tốt nghiệp Cử nhân C.C.S University Meerut năm 2015, Nhận bằng Thạc sĩ Khoa học Yoga từ Sanskrit University, Haridwar năm  2020 và có nhiều năm kinh nghiệm về Yoga với tư cách là một Chuyên Gia Yoga. Sức ảnh hưởng của Master Shivam Goswami đã được công nhận bởi nhiều giải thưởng và huy chương  danh giá trong lĩnh vực Yoga trong nước và quốc tế.

Về Yoga Sống Khỏe tại Rishikesk- India

Học viện Yoga Sống Khỏe tại Rishikesh là nơi cung cấp các khóa học yoga đa dạng, từ khóa học yoga căn bản đến khóa học yoga chuyên sâu, bao gồm Ashtanga, Hatha, Vinyasa, Yin yoga và nhiều hơn nữa. Các phòng học Yoga tại đây được thiết kế rất đẹp và được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ giúp các học viên có thể thực hiện các động tác Yoga một cách dễ dàng và hiệu quả. Học viện Yoga Sống Khỏe còn chuẩn bị các phòng nghỉ đơn giản và tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm:  Trưng bày không gian Yoga tại Sa Pa

Với vị trí đắc địa này, trụ sở của Học viện Yoga Sống Khỏe tại Rishikesh không chỉ là nơi cung cấp các khóa học Yoga chất lượng cao, mà còn là nơi cho các học viên khám phá và trải nghiệm văn hóa, tâm linh và sức khỏe của khách du lịch trên toàn thế giới. Đặc biệt là Nơi đào tạo Yoga linh thiêng và đón tiếp các đoàn du học sinh trong khóa Yoga 500H Quốc tế tại Học viện Yoga Sống Khỏe.

Du học Yoga Ấn Độ và những điều chưa kể…?

Giới thiệu về Tour Du học, Master Shivam Goswami chia sẻ: “Tour du học Yoga Ấn Độ do Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức là một chương trình học tập và trải nghiệm. Liên kết với trường đại học Yoga lớn nhất Thế giới- đại học DSVV, Ấn Độ. Chương trình này được thiết kế để giúp học viên tìm hiểu và trải nghiệm yoga tại nguồn gốc của nó, đồng thời cung cấp cho họ một cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và lối sống của người tập Yoga tại Ấn Độ.”

Trong chương trình 5 ngày, học viên sẽ được học tập và lưu trú tại khuôn viên trường đại học DSVV, sống và sinh hoạt các nghi lễ Yoga truyền thống của Yoga Ấn Độ. Ngoài ra, học viên còn cung cấp các hoạt động khác như tham quan các địa điểm du lịch, tham gia các lớp học truyền thống, tham quan các đền thờ và điện tích tại Rishikesk- Cội nguồn sinh ra Yoga. Học tập trải nghiệm và được trao chứng nhận bởi Master Shivam Goswami tại trụ sở của Yoga Sống Khỏe Rishikesk- India.

Có thể bạn quan tâm:  Đỗ Mai Anh - Trách nhiệm & Bản lĩnh trong vai trò Tổng trọng tài giải Vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Ấn Độ

Tour du học Yoga Ấn Độ của Học viện Yoga Sống Khỏe thực sự là một chương trình hấp dẫn và đầy tính giá trị cho những người yêu thích yoga và muốn tìm hiểu về nền văn hóa Ấn Độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY