Nguyễn Thu Hiền – Nữ diễn viên trẻ VTV bất ngờ xuất hiện trong vai trò Ban giám khảo tại đấu trường sắc đẹp Yoga

Hà Nội, 03 tháng 06, 2023 – Cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK đã diễn ra với sự góp mặt đặc biệt của Nguyễn Thu Hiền – Người đẹp áo dài, nữ diễn viên trẻ được yêu thích tại các dự án phim phát sóng giờ vàng trên VTV3, trong vai trò Ban giám khảo. Với thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, Thu Hiền đã thể hiện bản lĩnh và sự công tâm để tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng liên minh yoga YSK.

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Yoga mùa Hè 2023 như: trình diễn catwalk, biểu diễn yoga…

Có thể bạn quan tâm:  Vũ Hồng Yến tích cực đưa Yoga Việt Nam ra thế giới

Dù đây là năm đầu tiên cô tham gia với vai trò giám khảo, nhưng Nguyễn Thu Hiền đã có cái nhìn rất sâu sắc về các thí sinh trong cuộc thi. Các thí sinh tuy chưa ổn định về mọi mặt, nhưng cô nhận thấy họ đã có những tố chất cần thiết, sự tự tin và quyết tâm chinh phục đỉnh cao. Với trách nhiệm là người cầm cân nảy mực trong chương trình, Thu Hiền đã sử dụng hết khả năng của mình để chọn ra những cá nhân tuyệt vời nhất.

Thu Hiền tin rằng Yoga không chỉ giúp thư giãn và cải thiện sức khỏe, mà còn là một phương pháp trị liệu hiệu quả. Chính vì thế, Cô muốn lan toả bộ môn này đến tất cả mọi người. Khi chúng ta cùng nhau tập luyện Yoga, sức khỏe của chúng ta sẽ được nâng cao, từ đó cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bên cạnh việc tham gia làm Ban giám khảo cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK, Thu Hiền cũng đã và đang góp mặt trong nhiều dự án phim giờ vàng gần đây của VTV như “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”, “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao”… Điều này đã phần nào chứng minh được tài năng của cô không chỉ thể hiện qua việc học tập và làm việc, mà còn qua sự đam mê và truyền cảm hứng trong nghệ thuật diễn xuất.

Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, Nguyễn Thu Hiền đã đóng góp không nhỏ vào thành công của cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK. Đối với Nguyễn Thu Hiền, cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK là một cơ hội để cô góp phần thúc đẩy và lan tỏa tình yêu và kiến thức về Yoga đến mọi người. Cô  sẵn lòng dùng hết khả năng của mình để chọn ra những thí sinh tài năng và xuất sắc nhất, từ đó xây dựng và phát triển cộng đồng Yoga ngày càng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY