Phạm Thị Hồng Vân đăng quang Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023

Phạm Thị Hồng Vân – Cô gái thủ đô  đã được trao vương miện Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023

Sau gần 3 tháng kể từ khi cuộc thi được phát động, đến nay cuộc thi Yoga Queen Alliance YSK 2023- Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023 đã đi đến chặng đường cuối cùng.

Tối 03/06/ tại sân khấu trên biển Vinhomes Ocean Park, Hà Nội top 40 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi đã có phần tranh tài đầy hào hứng.

Vương miện chính thức thuộc về thí sinh đến từ Hà Nội có tên Phạm Hồng Vân, cô gái hiện đang là HLV Yoga tại Hà Nội. Mang đến cuộc thi phương châm sống ý nghĩa: “Có bình an, hạnh phúc chúng ta sẽ tươi như một đóa hoa và mọi người xung quanh ta, từ gia đình đến xã hội, ai cũng được hưởng” . Á hậu 1 thuộc về thí sinh Lương Thị Nụ, Á hậu 2 thuộc về thí sinh Hà Thị Thu Thùy.

Trong đêm chung kết, 40 thí sinh đã có phần trình diễn  trang phục áo dài truyền thống với những mẫu thiết đầy sáng tạo và được cắt may tỉ mỉ. Những bước đi uyển chuyển của các thí sinh trong trang tà áo dài truyền thống đã thật sự thuyết phục được Ban giám khảo.

Yoga Queen Alliance YSK – Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023 là cuộc thi nhan sắc hằng năm do Liên Minh Yoga Thế Giới YSK tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa các quốc gia trong liên minh. Cuộc thi hội tụ các thí sinh Yoga trong cộng đồng Liên Minh Yoga Thế Giới YSK với gần 20 Quốc Gia tham dự, các thí sinh không chỉ phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn giúp cho thí sinh tự tin và lan tỏa vẻ đẹp của Yoga đến với mọi người.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến đại diện Liên đoàn Yoga Việt Nam tại lễ kí hợp tác chương trình đào tạo yoga với Đại học quốc tế Hồng Bàng

Ngay sau các phần thi, top 3 đã được lộ diện. Vương miện chính thức thuộc về thí sinh đến từ Hà Nội có tên Phạm Thị Hồng Vân. Tân Nữ Hoàng Phạm Thị Hồng Vân sinh năm 1998 tại Hà Nội. Cô hiện đang là HLV Yoga có tiếng tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY