Khoảnh khắc Á hoàng 1 Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 gọi tên Lương Thị Nụ

Vượt qua hàng trăm cô gái tài sắc từ vòng sơ loại đến chung kết, Lương Thị Nụ được gọi tên trở thành Á hoàng 1 đầy tài năng của Yoga Queen Alliance YSK – Nữ hoàng Liên minh yoga quốc tế YSK 2023.

Tối ngày 03/06/2023, sau gần 3 tháng kể từ khi cuộc thi được phát động, đêm chung kết Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023 đã được tổ chức tại sân khấu trên biển nước mặn Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Trong đêm chung kết, 40 thí sinh đã có phần trình diễn  trang phục áo dài truyền thống với những mẫu thiết đầy sáng tạo và được cắt may tỉ mỉ. Những bước đi uyển chuyển của các thí sinh trong trang tà áo dài truyền thống đã thật sự thuyết phục được Ban giám khảo.

Ngay sau những phần trình diễn của các thí sinh, ban giám khảo đã lựa chọn ra danh sách top 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử.  Trải qua các vòng thi khốc liệt, bằng sự duyên dáng, thông minh của mình, Lương Thị Nụ đã trở thành Á hoàng 1 Nữ hoàng Liên minh yoga quốc tế YSK 2023 vô cùng thuyết phục. Cô nàng sinh năm 1988, đến từ Thái Nguyên mang đến Yoga Queen Alliance YSK – Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK 2023 phương châm sống ý nghĩa: “Luôn mỉm cười trong cuộc sống, vì nụ cười mang lại hạnh phúc cho mọi người và mang lại hạnh phúc cho chính mình”. Cũng nhờ phương châm sống này mà Lương Thị Nụ đã tự tin khẳng định được bản thân và tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp. Thật không quá khi khen ngợi Lương Thị Nụ là nàng Á hoàng tài sắc vẹn toàn.

Có thể bạn quan tâm:  Thể lệ chi tiết Cuộc thi Ảnh Online "Yoga Queen Alliance YSK 2023"

Kết thúc cuộc thi, cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hoàng 1, đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Thông qua chương trình, cô mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yoga tới cộng đồng, Yoga là sự bổ sung năng lượng, sức mạnh và vẻ đẹp cho cơ thể, cho trí não và cả tâm hồn.

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, chào mừng ngày quốc tế Yoga 21/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY