Hà Thị Thu Thùy – Cô giáo Trường học Quốc tế IVS xuất sắc giành ngôi Á hoàng 2 tại Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK 2023

Tối ngày 03/06/2023, sau gần 3 tháng kể từ khi cuộc thi được phát động, đêm chung kết Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023 đã được tổ chức tại sân khấu trên biển nước mặn Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Yoga Queen Alliance YSK – Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023 là cuộc thi nhan sắc hằng năm do Liên Minh Yoga Thế Giới YSK tổ chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa các quốc gia trong liên minh. Cuộc thi hội tụ các thí sinh Yoga trong cộng đồng Liên Minh Yoga Thế Giới YSK với gần 20 Quốc Gia tham dự, các thí sinh không chỉ phô diễn vẻ đẹp hình thể mà còn giúp cho thí sinh tự tin và lan tỏa vẻ đẹp của Yoga đến với mọi người. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn các cô gái tham dự Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK phải là người có sự hiểu biết, chín chắn, có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống và đam mê bộ môn Yoga.

Trong đêm chung kết, 40 thí sinh đã có phần trình diễn  trang phục áo dài truyền thống với những mẫu thiết đầy sáng tạo và được cắt may tỉ mỉ. Sau những bước đi uyển chuyển của các thí sinh trong trang tà áo dài truyền thống, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 5 Thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng thi ửng xử trực tiếp với đội ngũ BGK.

Có thể bạn quan tâm:  Chương trình tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Tại vòng thi này, Hà Thị Thu Thùy đã trả lời câu hỏi vô cùng tự tin. Cô nàng chia sẻ rằng mình vô cùng yêu những người mẹ, người bà, người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài duyên dáng. Bản thân cô mong muốn dùng những giá trị văn hóa đầy trân quý của đất nước mình trở thành vẻ đẹp biểu tượng của Liên minh yoga Thế giới YSK

Ngoài ra, Hà Thị Thu Thùy  nói: “Đến với Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK, tôi vô cùng háo hức và tự hào, bởi cuộc thi mang ý nghĩa rất quan trọng, là một hành trình vô cùng tuyệt vời và mãi là một kỉ niệm thanh xuân vô cùng đáng nhớ của tôi”.

Với sự thể hiện đầy nỗ lực trong cả hành trình tham dự cuộc thi và câu trả lời ứng xử ấn tượng, Hà Thị Thu Thùy đã xuất sắc đạt danh hiệu Á hoàng 2 Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK 2023.

Với phương châm sống: “Nếu có thể làm ai đó mỉm cười, hãy làm ngay hôm nay! Thế giới này cần nhiều người như bạn”, Hà Thị Thu Thùy  đem tới Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK một làn gió mới, một sức trẻ đầy nhiệt huyết, một tinh thần sống và rèn luyện Yoga tích cực đáng tự hào.

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, chào mừng ngày quốc tế Yoga 21/6. Có thể thấy, Nữ hoàng liên minh Yoga quốc tế YSK sẽ thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa hơn 20 quốc gia trong liên minh Yoga thế giới YSK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY