Khi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Nguyễn Thị Thảo làm giảm khảo của Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Nguyễn Thị Thảo – Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt với tài năng và kinh nghiệm của mình đã được BTC giao trọng trách cầm cân nảy mực cho đêm chung kết Nữ hoàng liên minh Yoga YSK. Người đẹp đã đóng góp không nhỏ vào thành công của cuộc thi và ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng Yoga.

Nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga mùa Hè 2023, cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK là sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng. Với những hoạt động của mình, Phạm Thị Cúc đã góp phần quan trọng vào sự phát triển và tôn vinh nghệ thuật Yoga trên toàn quốc.

Cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK đã diễn ra thành công tốt đẹp. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện, truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh Yoga quốc tế YSK

Hoa hậu Nguyễn Thị Thảo cho biết, cuộc thi Nữ hoàng liên minh yoga YSK là một cơ hội quý báu để cô được giao lưu với cộng đồng yêu Yoga trên cả nước. Cô tỏ ra sẵn lòng dùng hết khả năng của mình để chọn ra những thí sinh tài năng nhất, xứng đáng cho ngôi vị danh giá Nữ hoàng liên minh yoga YSK.

Có thể bạn quan tâm:  ĐĂNG KÍ THAM GIA YOGA QUEEN ALLIANCE YSK

Ngoài việc là một hoa hậu, Nguyễn Thị Thảo cũng được biết đến ‘Bà chủ’ của Thảo Uyên Spa & AdiYoga tại Lâm Đồng. Hoa hậu đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc gắn bó với nghề làm đẹp và nâng cao sức khỏe. Chính vì thế chúng tôi tin rằng, Nguyễn Thị Thảo sẽ có những đánh giá công tâm và lựa chọn ra được người xứng đáng nhất cho ngôi vị danh giá.

Đến với chương trình Nguyễn Thị Thảo và Thảo Uyên Spa & Adiyoga, mong muốn chia sẻ thông điệp: “Hãy yêu thương chính bản thân mình nhiều hơn. Tự tin và tỏa sáng, không chỉ chiến thắng cuộc thi mà còn chiến thắng chính mình truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực tới tất cả mọi người, qua đó trở thành người đại diện cho cộng đồng Yoga chuyên nghiệp.”.

Cuộc thi Nữ hoàng liên minh yoga YSK đã trở thành một sự kiện lớn trong lĩnh vực Yoga tại Việt Nam. Sự góp mặt của đội ngũ Ban giám khảo tài năng và giàu kinh nghiệm đã mang lại không chỉ sự phấn khích cho các thí sinh, mà còn truyền cảm hứng và động lực cho cuộc thi diễn ra thành công rực rỡ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY