KAR Group và CTCP Tập Đoàn ELITE LIFE Nhà tài trợ cho Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Nữ Hoàng Nhân Ái “Trương Gia Băng” đại diện Nhà tài trợ đồ uống Caffe Phấn Hoa và sản phẩm Thông Kinh Lạc NaNo cho Nữ hoàng liên minh Yoga YSK.

Với tinh thần mạnh mẽ và bản sắc Đất Cảng, bà đã khẳng định mình thông qua những chức vụ quan trọng tại các Doanh Nghiệp và Tập Đoàn lớn, tập trung chủ yếu vào nông sản và thảo dược quý của Việt Nam. Hiện tại, bà đang đảm nhiệm trọng trách Phó Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Công Nghệ CSSK cộng đồng, là Phó Chủ tịch CLB Nhân Ái Việt Nam và cũng là cố vấn chiến lược cho KAR Group – đơn vị tài trợ đồ uống Caffe Phấn Hoa và CTCP Tập Đoàn ELITE LIFE – đơn vị tài trợ sản phẩm Thông Kinh Lạc NaNo cho các thí sinh của Cuộc thi Nữ hoàng liên minh Yoga YSK.

Với mục tiêu phát triển và giá trị cốt lõi là xây dựng một hệ thống niềm tin, Trương Gia Băng đã tạo ra một cầu nối để lan tỏa những kiến thức chuẩn và cung cấp giải pháp tối ưu và bền vững cho mọi người. Bà luôn cố gắng thiết lập những doanh nghiệp kiểu mẫu, trở thành một tấm gương đáng ngưỡng mộ trong ngành công nghiệp này.

Nữ Hoàng Nhân Ái “Trương Gia Băng”- đại diện đơn vị tài trợ chia sẻ cảm nhận khi đến với Nữ hoàng liên minh yoga YSK:

Cuộc thi Nữ hoàng liên minh yoga YSK năm nay không chỉ đơn thuần là một sân chơi, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc và phù hợp với sứ mệnh “Sống Khỏe”. Tôi tin rằng cuộc thi  sẽ trở thành một món ăn tinh thần đối với tất cả những người Yêu Yoga nói riêng và cộng đồng Thể thao nói chung.

Có thể bạn quan tâm:  CƠ HỘI TUYỆT VỜI CHO NGHỀ HLV YOGA TRỊ LIỆU TRONG TƯƠNG LAI

Cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK.

Trương Gia Băng nhìn nhận rằng chương trình Nữ hoàng liên minh Yoga YSK là một thành công ngoài mong đợi. Đây là một cuộc thi có  ý nghĩa, mang lại niềm vui và sự phấn khởi cho cộng đồng Yoga. Bà hy vọng rằng sự thành công của chương trình sẽ lan tỏa và tạo động lực cho mọi người để cộng đồng nỗ lực hơn nữa trong việc chăm sóc sức khỏe và phát triển bản thân.

Trương Gia Băng cùng với KAR Group và CTCP Tập Đoàn ELITE LIFE tự hào được đồng hành cùng cuộc thi Nữ hoàng liên minh YSK, và hy vọng rằng sự hỗ trợ của hai đơn vị sẽ góp phần thúc đẩy cuộc thi trở thành một sự kiện hoành tráng và truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY