Kết thúc chương trình Festival Yoga Nam Định – Lời cảm ơn đến từ chủ tịch Vũ Hồng Yến

Chào Mừng Ngày Quốc Tế Yoga Tại Nam Định

Nam Định, ngày 29/6/2024 – Chương trình đồng diễn Yoga chào mừng Ngày Quốc tế Yoga tại Nam Định đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thành công. Lần đầu tiên tại Quảng Trường Hòa Bình, sự kiện đã quy tụ 1500 người từ khối Yoga cùng đội hình kỉ niệm 130 năm ngày hội Quốc tế Olympic, và chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày giải phóng Thành phố Nam Định.

Sự Kiện Đặc Biệt Với Sự Tham Gia Đông Đảo

Sự kiện có sự tham dự của các đồng chí:

1.Trần Lê Đoài, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định

2.Hoàng Xuân Lương, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam

3.Monica Sharma – Đại diện đại sứ quán Ấn Độ

4.TS. ĐẶNG THỊ HỒNG NHUNG: Phó chủ tịch kiêm tổng thư ký liên đoàn yoga Việt Nam, phó viện Trưởng Viện khoa học TDTT

5.Thạc sĩ Vũ Hồng Yến – đại diện Liên đoàn Yoga Việt Nam, chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới YSK

Chương trình được tổ chức bởi Ủy ban nhân dân TP. Nam Định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định, Ủy ban Olympic Việt Nam, và Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội. Liên đoàn Yoga Việt Nam đảm nhận chuyên môn, trong đó Hồng Yến là đại diện hỗ trợ công tác tổ chức và điều phối màn đồng diễn Yoga cho gần 700 người. Hồng Yến đã trực tiếp dẫn thiền, biên đạo chính và hướng dẫn đồng diễn Yoga trên nền nhạc “Nam Định Mình ơi!”

Có thể bạn quan tâm:  Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“Cô Đào Thị Liên”- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Thái Bình II

Vinh Dự Và Niềm Tự Hào

Tại sự kiện lần này, Hồng Yến đã vinh dự nhận cờ lưu niệm và kỉ niệm chương từ Ủy ban Olympic. Yoga Sống Khỏe tự hào là đơn vị đồng hành cùng chương trình. Hồng Yến chia sẻ: “Với tôi, Nam Định là nhà, là gia đình, luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim. Hôm nay, tôi thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến sự phát triển của cộng đồng Yoga Nam Định.”

Sự Phát Triển Của Cộng Đồng Yoga

Sự kiện đã tạo nên một ngày đáng nhớ, không chỉ là dịp kỷ niệm các mốc son lịch sử mà còn là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Yoga tại Nam Định. Các yogis đã tham gia nhiệt tình, góp phần làm nên thành công vang dội của chương trình.

Lời Cảm Ơn Từ Bà Vũ Hồng Yến

Hồng Yến gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Yogis đã tham gia và đóng góp vào thành công của sự kiện. “Cảm ơn tất cả các bạn đã làm nên một ngày đáng nhớ! Hy vọng rằng cộng đồng Yoga Nam Định sẽ tiếp tục phát triển và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của Yoga đến nhiều người hơn nữa.”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY