Festival Yoga Mùa Hè – Kỉ niệm 10 năm thương hiệu Yoga Sống Khỏe và Lễ “Thắp Ngọn Lửa Thiêng”

Ngày nay, yoga đã trở thành một hình thức tập luyện và một triết lý sống được rất nhiều người ưa thích trên khắp thế giới. Để tôn vinh sự phát triển và thành công của thương hiệu Yoga Sống Khỏe trong suốt 10 năm qua, một Festival Yoga Mùa Hè đặc biệt được tổ chức. Sự kiện này không chỉ tạo cơ hội để cộng đồng yoga gặp gỡ, chia sẻ kiến thức và trải nghiệm yoga, mà còn mang đến lễ thắp ngọn lửa thiêng với ý nghĩa sâu sắc.

Sự kiện Yoga lần đầu tiên có sự góp mặt của:

 • NSND Vương Duy Biên – Nguyên Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, hiện là Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam
 • Grand Master Kamal – một trong 8 bậc thầy Yoga vĩ đại nhất Thế giới
 • PGS.TS Lương Thị Ánh Ngọc – Trưởng khoa GDTC trường đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • NSND Vũ Ngoạn Hợp – Nguyên Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam
 • Bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe
 • PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung – Phó viện trưởng Viện Khoa học TDTT, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký liên đoàn Yoga Việt Nam
 • Ông Vũ Trọng Lợi – Chủ tịch danh dự Liên đoàn Thể thao Việt Nam
 • TS. Phạm Quang Long – PCT hội khoa học Hành chính Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam
 • Th.S Đinh Trọng Lượng – Tổng cục Thể dục thể thao Bộ văn hóa Thể thao Du lịch
 • Ông Nguyễn Văn Hoàn – PGĐ Trung tâm Hợp tác Sản xuất VTVCab
 • Ông Khuất Văn Khanh – PGĐ sở ngoại vụ Vĩnh Phúc, Chủ tịch Liên đoàn Yoga tỉnh Vĩnh Phúc
 • Dr. Shivam Mishra – Tổng thư kí Liên đoàn Thể thao Ấn Độ (YSF)
 • Cùng các hoa hậu, người đẹp, lãnh đạo địa phương, và hơn 500 thành viên của Yoga Sống Khỏe trên toàn quốc …
Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống Khỏe chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21-6

Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Sống khỏe quốc tế, Trưởng BTC, chia sẻ: “Festival Yoga mùa Hè 2023 với nhiều hoạt động thú vị được tổ chức nhân Ngày quốc tế Yoga 21/6, đồng thời kỷ niệm 10 năm hành trình của Yoga Sống khỏe. Sự kiện nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng Yoga Việt Nam – một cộng đồng vừa trẻ trung, năng động, bản lĩnh.

Festival Yoga Mùa Hè cũng là dịp để kỷ niệm 10 năm thành công của thương hiệu Yoga Sống Khỏe. Trong suốt thời gian này, thương hiệu đã góp phần lan tỏa những lợi ích của yoga đến với nhiều người và giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Festival không chỉ là một cơ hội để mọi người kỷ niệm và chia sẻ thành công, mà còn là dịp để cảm ơn và tôn vinh những cá nhân và nhóm người đã đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu.”

Sáng ngày 04/06, Chính thức diễn ra lễ “Thắp lửa thiêng” khai mạc chương trình đồng diễn Yoga Chào mặt trời 500 Người trên bãi biển Vinhomes Ocean Park, Hà Nội. Từ lâu, Ngọn lửa thiêng trong Yoga được coi là biểu tượng của trí tuệ và sự bình an trong lòng. Nó đại diện cho nguồn năng lượng tạo ra sự sống và sự sáng tạo.

Truyền thống thắp ngọn lửa thiêng dịp Lễ hội Yoga mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng. Đầu tiên, nó là biểu tượng cho sự cháy bỏng và niềm đam mê của cộng đồng yoga trong việc khám phá và truyền cảm hứng cho người khác về lợi ích tuyệt vời mà yoga mang lại cho sức khỏe và tinh thần. Ngọn lửa thiêng nhắc nhở chúng ta rằng để đạt được sự hoàn thiện và tiến bộ, chúng ta cần duy trì sự kiên nhẫn, nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng.

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống khỏe 'bắt tay' Học viện Kamal Mana đào tạo HLV Yoga

 

Cuối cùng, chúng ta tin rằng ngọn lửa thiêng cũng chính là sự kết nối và sự đoàn kết của cộng đồng yoga. Khi ngọn lửa được thắp lên, chúng ta tạo ra một nguồn năng lượng chung, gắn kết tất cả mọi người lại với nhau. Chúng ta chia sẻ cùng nhau sự trân quý và niềm tin vào khả năng tự nâng cao bản thân và thúc đẩy sự phát triển mỗi cá nhân trong cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY