Người đẹp truyền thông “Lê Thị Yến”: Chinh phục Yoga để đạt sức khỏe bền vững và hạnh phúc vô hạn

Lê Thị Yến xuất sắc giành danh hiệu “Người đẹp Truyền thông – Nữ hoàng liên minh Yoga YSK”. Cô được biết đến là một HLV Yoga trị liệu nổi tiếng và chủ CLB Yoga Hoàng Yến, đã trải qua một hành trình đầy khó khăn và thách thức để đạt được sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Người đẹp sinh năm 1987 tại tỉnh Tuyên Quang đã tìm đến Yoga như một duyên lành khi bản thân đối mặt với nhiều bệnh.

Ban đầu, Yến từ chối điều trị bằng thuốc tây do chi phí đắt đỏ và tìm đến Yoga như một phương pháp trị liệu thay thế. Với những căn bệnh như ung thư cổ tử cung và tim mạch nội tiết tố, bệnh hỏng cột sống và bệnh trầm cảm rất nặng; Yến đã bắt đầu tập Yoga dưới sự khuyên khích của bác sĩ. Tuy sức khỏe ban đầu rất yếu, Yến đã tập khởi động một thời gian và sau đó lại ngừng để tìm kiếm nguồn thu nhập.

Tuy nhiên, sức khỏe của Yến lại tệ dần, khiến cô gục ngã hoàn toàn. Yến nhận ra rằng chỉ có Yoga mới có thể giúp cô thoát khỏi tất cả bệnh tật và quyết tâm trở lại tập luyện một cách nghiêm túc. Yến cống hiến thời gian ở nhà để học hỏi và chăm chỉ tập Yoga. Rất may mắn khi Yến được cô Nguyễn Thuỳ Chung dẫn dắt trong việc học trở thành HLV Yoga 200h và HLV Yoga trị liệu, trong đó thầy Lương Hoàng Đức Hiệp đã trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ Yến trong việc trị liệu bệnh lý. Hai thầy cô sau này đã trở thành người thầy lớn nhất trong cuộc đời Yến.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến Ban tổ chức giải đấu và những cảm xúc trọn vẹn tại giải Vô địch các CLB Yoga Quốc gia lần II năm 2023

Thời gian gần đây, Yến đã đi khám sàng lọc ung thư và khám tổng quát cơ thể, và kết quả cho thấy sức khỏe đã hoàn toàn khỏe mạnh. Đặc biệt, Yến cảm nhận rằng tâm trí được khai thông rất nhiều qua Yoga, giúp chính bản thân thay đổi cách suy nghĩ, hành động và đạo đức sống, giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Yến nhận thấy rằng Yoga không chỉ đơn giản là một hình thức tập thể dục cao siêu hay những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội, mà đó là một lối sống – một sự yêu thương, chia sẻ, bao dung và thấu hiểu. Với tinh thần này, Yến luôn cho đi, học cách yêu thương và biết vô hạn. Cố gắng mang điều tốt đẹp đến cho học viên của mình, giúp họ vượt qua khó khăn và yêu thương vô điều kiện.

Tham gia cuộc thi Nữ hoàng liên minh Yoga YSK do Liên minh Yoga thế giới YSK tổ chức, Yến mong muốn học hỏi, kết nối và hoàn thiện bản thân hơn. Cô cũng cảm thấy rất may mắn khi nhận được giải thưởng “Người đẹp truyền thông” từ BTC. Nhưng có lẽ giải thưởng lớn nhất mà người đẹp đến từ Tuyên Quang nhận được là  chiến thắng chính mình truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực của Yoga tới tất cả mọi người. Sau cuộc thi  Yến muốn gửi lời biết ơn Yoga; biết ơn Thầy cô và những người đã mang yoga đến Việt Nam, biết ơn học viện Yoga Sống Khỏe rất nhiều

Có thể bạn quan tâm:  The detailed regulations of the online photo contest "Yoga Queen Alliance YSK 2023"

Lời kết mà Người đẹp Truyền thông – Lê Thị Yến muốn mong chờ sự chia sẻ tới bạn đọc:  “Với vai trò là một HLV Yoga Yến đã, đang và sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình tới tất cả mọi người. Yến tin rằng Yoga sẽ mang đến những niềm vui và hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống của tất cả chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY