Bậc thầy Yoga Kamal tiên phong mở ra cuộc cách mạnh Sức khỏe và Hạnh phúc tại Việt Nam

Việt Nam đã chứng kiến một cuộc cách mạng Yoga từ khi Grand Dr. Kamal, một trong tám thầy giáo hàng vĩ đại nhất thế giới về Yoga. Với sự truyền cảm hứng về cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc thông qua việc tập yoga, Grand Master Kamal đã làm lan tỏa và tạo ra sức hút mạnh mẽ cho bộ môn Yoga đến cộng đồng.

Grand Dr. Kamal chia sẻ với PV: “Tôi thấy rất vui khi được ở đây, được trở lại Việt Nam thân yêu. Lời đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn Tổng giám đốc Học viện Yoga Sống khỏe, cô Vũ Hồng Yến. Cô Hồng Yến và Yoga Sống khỏe đã đồng hành với Kaya Mana để triển khai khoá học mà tôi thiết kế Tri Dosha Yoga – giúp cho những người theo học nhận thức rõ hơn về thân thể của họ.

Tôi muốn nói rằng, Yoga không chỉ là môn thể thao mà nó còn là cuộc sống, thói quen sinh hoạt, kết nối với thiên nhiên… Bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc với tốc độ chữa lành nhanh các bệnh như đau xương khớp, tiểu đường… Chỉ sau khoảng 2-3 buổi tập là bạn cảm thấy sự chuyển biến bệnh rất nhiều theo hướng tích cực. Tôi sẽ giúp mọi người chữa lành và sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc”.

Grand Dr. Kamal được biết đến như một huyền thoại Yoga thế giới vì từ khi còn trẻ, ông đã được công nhận là một trong số ít những người thiết lập các tiêu chuẩn cho các đệ tử Yoga trên toàn cầu. Sự hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của ông đã tạo nên một tầm nhìn độc đáo và sáng tạo trong việc áp dụng Yoga vào cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:  CHINH PHỤC YOGA BAY CÙNG LỚP ĐÀO TẠO YOGA VỚI VÕNG LỤA 20H THÁNG 3

Grand Dr. Kamal đã được trao danh hiệu “Thầy giáo Yoga huyền thoại” không chỉ vì thành tựu của mình mà còn vì những đóng góp to lớn cho cộng đồng Yoga quốc tế. Ông giành huy chương Vàng về Yoga năm (2014), người đầu tiên đạt kỷ lục Guinness thế giới về giữ tư thế Yoga lâu nhất (năm 2018). Bên cạnh đó, ông cũng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Giải thưởng Yoga Brahma năm 2015 tại hội nghị Ayurveda Quốc tế lần thứ 15 ở Hoa Kỳ và Huy chương vàng trong Yoga. Ông cũng là cố vấn Hội đồng của Yoga Alliance International và cố vấn về Ayurveda tại Kerala Ayurveda, Hoa Kỳ. Đồng thời, ông còn là người thực hành Ayurveda tại NAMA (Hiệp Hội Y khoa Ayurveda Quốc gia), Hoa Kỳ.

Không chỉ giới hạn trong việc truyền đạt kiến thức truyền thống, Grand Dr. Kamal đã sáng tạo ra phong cách Yoga độc đáo của riêng mình mang tên Andhra Ashtanga. Là Tiến sĩ về các phương thuốc thay thế… Với những thành công trong việc sáng tạo Yoga tại châu Á, ông được vinh danh là 1 trong 8 huấn luyện viên Yoga vĩ đại nhất thế giới. Với hơn hai thập kỷ nỗ lực, ông đã mang bộ môn Yoga gần hơn với thế giới thông qua việc chia sẻ những bài tập giúp mọi người nắm vững các kỹ năng Yoga.

Với tầm nhìn “Chữa lành – Trẻ hóa và Tái tạo tự nhiên”, ông Grand Dr. Kamal đã thành lập Viện Kaya Mana với mục tiêu giúp đỡ mọi người đạt được trạng thái sức khỏe tối ưu và tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ và hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:  Phạm Khánh Huyền – Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2022 góp phần làm nên thành rực rỡ tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Grand Dr. Kamal đã áp dụng các phương pháp chữa lành Ayurveda để tạo ra các chương trình điều trị và chăm sóc sức khỏe độc đáo tại Viện Kaya Mana.

Các phương pháp điều trị Kaya Mana hoàn toàn tự nhiên và không xâm lấn, được đề cập toàn diện về sức khoẻ con người cụ thể: Tập thở Yogic cổ xưa, Thực hành các tư thế Yoga, Yoga marma (kinh mạch), Luân xa, Yoga mặt, Yoga giải độc, Yoga thoát bạch huyết và Yoga chuyển hóa, Thiền định, cùng các liệu pháp massage Ayurveda bằng dầu thảo mộc và những khuyến nghị về dinh dưỡng lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY