HLV YOGA ĐAN MÂY: “TÌNH YÊU YOGA KHỞI NGUỒN CÙNG TÔI GẮN BÓ”

Luôn quan niệm, Yoga là sự kết nối, sự hợp nhất giữa thể xác và tinh thần, giữa con người với vũ trụ, giữa bản ngã ý thức cá nhân với ý thức vũ trụ, giữa cái hữu hình với vô hình. HLV Yoga Đan Mây  đặc biệt biết ơn những thay đổi tích cực Yoga đã mang lại cho bản thân. Kể lại hành trình đến với Yoga, chị cho biết: “ Tôi như được lột xác sau khi tập Yoga. Từ khi tập yoga đến giờ tôi thấy mình tự tin và khỏe mạnh hơn rất nhiều.”

Dấu chân trên hành trình Yêu Yoga

HLV Yoga Đan Mây nhẹ nhàng kể: “Biết đến yoga từ sớm nhưng lúc đó Bắc Ninh, nơi tôi sinh ra và lớn lên chưa phát triển bộ môn này. Ngay cả các cơ sở phòng tập cũng chưa đươc hình thành. Mãi cho đến những năm gần đây họ mới mở lớp dạy Yoga. Nghe có yoga là thích lắm! Thế là tôi cũng bắt đầu tập luyện với sự hào hứng,  phấn khởi và quyết tâm cao độ. Cứ thế, tôi trót yêu Yoga tự lúc nào không hay. Đó phải chăng là tình yêu thương vô hạn dành cho mình, cho người, cho vạn vật mà ta có được, ta nhận ra chân lý và giá trị hạnh phúc qua những giờ phút thanh lọc tâm trí, chiêm nghiệm cơ thể bay bổng cùng yoga.

Đền đáp những nỗ lực không ngừng đó là hàng loạt các giải thưởng và huy chương cao quý mà tôi chân quý dành một góc nhỏ yêu thương: HCV AcroYoga- giải vô địch Toàn quốc năm 2018,2019. HCV Yoga đôi nghệ thuật 2020- giải Vô địch Yoga Toàn quốc, HCĐ Asana- giải vô địch Yoga toàn quốc năm 2020….

Có thể bạn quan tâm:  Giải vô địch Đấu trường Yoga Quốc tế 2023 : Sân chơi mới dành cho những người yêu Yoga  

Chuyện đời thường, bình dị ít ai biết của một HLV Yoga 

“Cái cảm giác hứng khởi ngồi soạn bài thật “có tâm”, thật chi tiết với mong muốn đem đến cho học viên một buổi tập yoga trọn vẹn vào sáng mai. Rồi khi mặt trời chưa kịp thức giấc, tôi đã lọ mọ chuẩn bị mọi thứ tươm tất từ thảm tập, khăn sạch, cả năng lượng tích cực chào đón mọi người. Tôi cứ thế “cháy” hết lòng trên thảm cùng học viên.”- HLV Yoga Đan Mây tâm sự thêm.

Là HLV, giảng viên đào tạo và hướng dẫn các giáo viên, vận động viên tham gia thi đấu mỗi khi trông thấy học viên vượt lên chính mình, khi thấy ai đó chìm vào không gian thiền định, khi thấy các bạn an trú trong chính tâm trí yoga, Yogi Đan Mây, lại trào dâng nguồn năng lượng mới: “Tôi có một niềm tin sắt đá rằng: cho đi là nhận lại. Cứ cố gắng hết sức, làm hết lòng, hướng dẫn tận tâm thì những điều đẹp – duyên lành cũng sẽ đến mà thôi”. Cảm xúc của một người HLV yoga thế đấy, rất đời thường và bình dị.

Với tinh thần chia sẻ, muốn giúp cho các bạn học viên khi tham gia học yên tâm và tự tin đồng thời mong muốn lan tỏa thêm giá trị tuyệt vời của yoga đến với nhiều người hơn nữa.  Tôi sẽ không ngừng học hỏi mỗi ngày, bởi tôi hiểu Yoga là con đường khai sáng tâm hồn, hãy nỗ lực nhiều hơn- bạn sẽ thấy bạn tuyệt vời thế nào.”

Có thể bạn quan tâm:  Thông Báo Quan Trọng: Học viện Yoga Sống khoẻ chấm dứt hợp tác với Ông Vũ Viết Quyết - Giám Đốc Chi Nhánh Thái Bình 

https://www.facebook.com/danmayyoga?

-Nhật Hạ-
LIÊN HỆ NGAY