MISS YOGA SỐNG KHỎE 2023

MISS YOGA SỐNG KHỎE 2023

“Miss yoga Sống Khoẻ 2023” Là sân chơi thường niên được tổ chức bởi Học viện yoga sống khỏe nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này.

Qua đó cũng để quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm đơn đăng kí từ các ứng viên đến từ Học viện Yoga Sống khỏe trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Dàn thí sinh năm nay gây chú ý không chỉ bởi nhan sắc mà còn sở hữu kĩ năng Yoga điêu luyện.

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE

BTC tổ chức sự kiện thường niên là Học viện Yoga Sống Khoẻ. Yoga Sống Khỏe là thành viên liên minh yoga thế giới, là đơn vị tổ chức của Liên Đoàn Yoga Việt Nam. Hiện nay Yoga Sống Khoẻ đã có mặt ở 03 quốc gia trên Thế Giới: Việt Nam, Ấn Độ và DuBai cùng hơn 30 tỉnh thành gắn liền với thương hiệu Yoga Sống Khoẻ và  hơn 10.000 hội viên yoga. Với thế mạnh trong hoạt động Đào tạo HLV Yoga, hiện nay Học viện Yoga Sống Khỏe là Cơ sở Uy tín SỐ 1 Việt Nam về Đào tạo và Cấp bằng HLV 200h, 300h, Master Yoga 500h Quốc tế…và nhiều hoạt động khác nữa.

Có thể bạn quan tâm:  Lễ tổng kết trao bằng Tốt nghiệp khóa đào tạo HLV Yoga 500h, 200h, 100h trị liệu, Tập huấn liên đoàn K16 và Khai giảng các khóa mới của Học viện Yoga Sống Khỏe

 

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Chương trình với sự tham dự của:

  • Ông Bùi Đình Tuấn- Chủ tịch Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Ông Vũ Trọng Lợi- Chủ tịch danh dự Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Bà Đặng Thị Hồng Nhung- Tổng thư kí Liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Cùng ban Lãnh đạo Yoga Sống Khỏe các tỉnh thành
  • Ban lãnh đạo của sở Văn hoá và Thể Thao tỉnh Ninh Bình
  • Đại Biểu Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Ninh Bình
  • 150 thí sinh trong hệ thống Yoga Sống Khoẻ
  • Gần 300 Huấn luyện Viên và cổ động viên tham dự

Đặc biệt chương trình còn có sự đồng hành của các gương mặt nổi tiếng như: Trương Gia Băng – Nữ Hoàng Nhân Ái VN 2019, Trần Thị Hằng- Hoa hậu trí tuệ 2020, Lalam- hoa hậu chuyển giới 2016, Nũ hoàng Yoga Việt Nam 2020- Nguyễn Thị Sơn, Quỳnh Phạm Yoga –

và hơn 150 thí sinh trong hệ thống Yoga Sống Khỏe…cùng hàng loạt các tên tuổi xuất sắc, đạt HCV trong các giải đấu thể thao Quốc tế. Tất cả hứa hẹn một chương trình đầy ấn tượng, góp phần Tôn vinh tinh thần Yoga, tinh thần thể thao, vẻ đẹp chân – thiện -mỹ của các Yogis Sống Khỏe

Có thể bạn quan tâm:  Lê Thị Hằng Nga - Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 góp phần quan trọng vào thành công của  Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

 

Miss Yoga Sống Khỏe 2023 chính thức diễn ra từ 8/12/2022 đến 8/1/2023 với 02 vòng thi hấp dẫn. Vòng sơ khảo với Cuộc thi ảnh Online “TÔI YÊU YOGA – TÔI YÊU VIỆT NAM”. Và vòng chung kết được tổ chức trực tiếp taị Khách sạn The REED NINH BÌNH vào tối ngày 8/1/2023. Mọi điểm đến của cuộc thi khẳng định những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa bậc nhất với hàng trăm thí sinh và khán giả.

 

Link đăng ký tham gia chương trình:  https://yogasongkhoe.com/miss-yoga-song-khoe-2023/

Moi thông tin chi tiết liên hệ

Đại diện ban tổ chức:

0941 212 333 (Ms Yến)

0334 102 369 (Ms Hoa)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY