Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“Công ty TNHH Phát triển IQ”

Thời gian vừa qua, Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các Yogis trên cả nước. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Học viện Yoga Sống Khỏe để Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe 2023 có sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình “Tìm kiếm nhan sắc Yoga Việt” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Phát triển IQ đặc biệt là giám đốc Trịnh Thị Hồng Nhung đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023.

Công ty TNHH Phát triển IQ là hệ thống các trường mầm non tư thục. Hệ thống giáo dục mầm non IQ Plus hiện nay có 3 cơ sở:

  • CS1: Lô 15, liền kề 19, khu ĐTM Đông Sơn, phường An Hưng – TP. Thanh Hóa.
  • Cs2: Số 04,Lk 5-2, Khu ĐTM Đông Sơn, phường An Hưng – TP. Thanh Hóa.
  • Cs3: Số 295+296 Lạc Long Quân, phường ĐôngVệ – TP. Thanh Hóa.
Có thể bạn quan tâm:  Giải mã Yoga “Liên hệ giữa Khoa học - Nghệ thuật” cùng giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Tp. HCM III

Hệ thống mầm non IQ Plus được thành lập năm 2016 tại tỉnh Thanh Hóa với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non.

Là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5+ tuổi. Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, mầm non IQ Plus tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tảng vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại IQ Plus sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu. Đặc biệt với chương trình cải tiến áp dụng Yoga Kid vào giảng dạy cho bé, giúp các bé phát triền toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Khát khao lan tỏa và truyền cảm hứng Yoga mạnh mẽ

Chị Trịnh Thị Hồng Nhung – Công ty TNHH Phát triển IQ chia sẻ tại Miss Yoga Sống Khoẻ 2023 về một khao khát lan tỏa, truyền cảm hứng Yoga mạnh mẽ.

Qua những giá trị đã nhận được từ Yoga khi tìm đến bộ môn này để được chữa lành cho chính mình cả về mặt tinh thần lẫn thể chất, chị Nhung dần có niềm tin và đã quyết định gắn bó lâu dài và mong muốn đẩy mạnh Yoga Kid tại các hệ thống trường mầm non cho trẻ. Hiện nay, Hệ thống giáo dục mầm non IQ Plus đã áp dụng thành công chương trình học Yoga tại trường mầm non cho các bé với bộ môn Yoga Kid. Chương trình không chỉ tạo được hứng thú cho các bé mà còn phát triển rất tốt não bộ, tư thế ngồi của bé cũng như cải thiện sự khéo léo và tập trung ở trẻ.

Có thể bạn quan tâm:  HLV Yoga- Yến Dân “Câu chuyện Yoga một tình yêu- một tương lai”

Thế nên, với chị việc phát triển và lan tỏa Yoga là một SỨ MỆNH – Sứ mệnh mang hạnh phúc đến các bạn nhỏ nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung.

Chia sẻ cảm nhận khi đến với Miss Yoga Sống Khỏe với Vai trò Nhà tài trợ

Với tôi, “Miss yoga Sống Khoẻ 2023” là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Thông qua cuộc thi, tôi mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY