Cô Vũ Hồng Yến và hành trình xây dựng chuỗi thương hiệu Học viện Yoga Sống Khỏe

Xây dựng Thương hiệu và hành trình mang Yoga Việt ra trường Quốc tế

Học viện Yoga Sống Khỏe được thành lập từ năm 2013, có trụ sở chính tại Vinhome Ocean Park Hà Nội. Được sáng lập bởi Bà Vũ Hồng Yến –  hiện là Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á, giám đốc Liên minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam, Uỷ viên ban chấp hành- Trưởng ban chuyên môn Yoga cho mọi người Liên đoàn Yoga Việt Nam.
Yoga Sống Khỏe là thành viên của Liên đoàn Yoga Việt Nam và Liên minh Yoga Quốc tế. Với 10 năm hoạt động bền vững, đến nay Học viện đã có hơn 30 chi nhánh mang thương hiệu Yoga Sống Khỏe tại nhiều tỉnh- Thành phố trên cả nước. Hiện Yoga Sống Khỏe đã có mặt tại 3 Quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ và Dubai. Tự hào khẳng định thương hiệu là đơn vị đào tạo HLV Yoga số một Việt Nam, là đơn vị đi đầu trong phong trào đưa Yoga hội nhập quốc tế. Tiên phong đưa Yoga tới trường học thông qua việc hợp tác với 3 trường đại học Thể thao danh tiếng tại Việt Nam và Đại học Yoga lớn nhất Ấn Độ ( Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya)

Lan tỏa giá trị Yoga thông qua Sống Khỏe

Học viện yoga Sống Khỏe ấp ủ và quyết tâm mang đến cho cộng đồng người tập yoga những điều tốt đẹp nhất bằng cách nâng cao chất lượng giảng viên- không ngừng đầu tư nâng cấp chương trình Học chuẩn; với đầu ra được kiểm soát chặt chẽ thông qua các chương trình đào tạo HLV 50H, 100H, 200H, 300H và đặc biệt là chương trình 500H Cấp bằng Quốc tế. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp sẽ được công nhận bởi liên minh Yoga Ấn Độ. Ngoài ra, bạn còn được phép đăng ký thành viên liên minh yoga, công bố hồ sơ giáo viên trên trang đăng ký của liên minh. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong việc quảng bá hồ sơ tại thị trường quốc tế. Từ đó, tăng cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia trên thế giới với mức thu nhập “khủng”

Có thể bạn quan tâm:  Cô Vũ Hồng Yến đảm nhiệm vai trò Tổng trọng tài tại giải đấu Festival Yoga Hoa Phượng

Hành trình kết nối Yoga trong nước và Quốc tế

Với kinh nghiệm 10 năm mang Yoga đến cộng đồng người Việt, chúng tôi mong muốn được mở rộng cơ hội hợp tác để phát triển Yoga mạnh mẽ hơn thông qua thực hiện kết nối các đối tác là Master trên cả nước và nhượng quyền thương hiệu cho các đơn vị đang là  hai xu hướng của thời đại. Đối với  các CLB và HLV có mong muốn liên kết với Học viện Yoga Sống Khỏe sẽ được cung cấp đội ngũ HLV, Master Yoga trình độ Quốc tế, giàu kinh nghiệm tại địa phương. Đồng thời cũng có đội ngũ cố vấn chuyên môn, xây dựng các chương trình workshop, các khóa học ngắn hạn, dài hạn, các hoạt động kinh doanh Yoga để giúp đối tác thu hút hội viên tại địa phương.

 

Bên cạnh việc hợp tác trong nước, các hoạt động hợp tác  Hợp tác quốc tế cũng là một trong các hoạt động hàng đầu luôn được Học viện Yoga Sống khỏe Việt Nam chú trọng và đẩy mạnh phát triển, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế và định hướng đào tạo dài hạn. Đầu tháng 9/2022 vừa qua, Cô Vũ Hồng Yến giám đốc Học viện Yoga Sống khỏe đã có buổi kí kết hợp tác Du học với Đại học Yoga SỐ 1 Thế giới – “Đại học Dev Sanskriti Vishwavidyalaya”. Mục tiêu của chương trình này là thông qua trao đổi học viên và giảng viên với các đơn vị nước ngoài chuyên nghiệp trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu, nhằm tiếp thu nâng cao chất lượng chuyên môn, phục vụ công tác đào tạọ giảng viên Yoga chuyên nghiệp.”

Có thể bạn quan tâm:  Đơn vị đào tạo HLV Yoga, Giáo viên Yoga tốt nhất tại Bình Thuận

Nâng tầm đẳng cấp- khẳng định giá trị Yoga Sống Khỏe

Nói về thành tích tại các giải thi đấu Thể Thao Yoga thì không thể không nhắc đến Học viện Yoga Sống Khỏe- đơn vị đi đầu trong hoạt động phong trào thi đấu, nhiều năm liền là đơn vị xuất sắc giành nhiều cúp Vô địch và giải thưởng danh giá không chỉ các giải đấu trong nước mà còn mạnh cả trên trường Quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ các chương trình đào tạo do Liên đoàn Yoga Việt Nam triển khai, Học viện Yoga Sống Khỏe cũng vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức các lớp Tập huấn chuyên môn nghiệp vụ Liên đoàn Yoga Việt Nam dành cho người Việt và Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP – KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ là tôn chỉ chúng tôi đặt ra vì những gì chúng tôi mang đến chính xác là những bài giảng cấp thiết, những yếu tố mang tính định hướng dài lâu. Chúng tôi ở đây vì 1 nền Yoga Việt Nam khai nở rực rỡ vì 1 Học viện Yoga Sống Khỏe mang Hạnh phúc và Sức khỏe đến cho tất mọi người.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY