Master Nguyễn Tuyết Hương – Hạnh phúc với vai trò người thầy và hành trình 10 năm gắn bó trong lĩnh vực Yoga

Dòng chảy Yoga dụng cụ cùng master Tuyết Hương

Trong suốt những năm làm nghề của bản thân, Master Nguyễn Tuyết Hương đã đào tạo cho rất nhiều huấn luyện viên Yoga, hướng dẫn trực tiếp giảng dạy cho hơn 10.000 học viên từ các trung tâm. Tuy luôn bận rộn với việc truyền dạy, tư vấn cho các học viên nhưng Master Nguyễn Tuyết Hương không hề cảm thấy mệt mỏi mà chị,  còn tạo cho bản thân một cuộc sống tràn đầy niềm vui hạnh phúc và ý nghĩa luôn dành những lời cảm ơn tới cuộc đời.

Với 10 năm thực hành, giảng dạy Yoga ,đào tạo HLV Master Nguyễn Tuyết Hương là cái tên không còn xa lạ gì trong giới Yoga hiện nay

Master Tuyết Hương với cương vị giảng viên đào tạo tại YOGA SỐNG KHỎE

Tuyết Hương chia sẻ chính Yoga đã thay đổi cuộc đời chị. Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống tưởng chừng như sắp gục ngã thì chị đã tình cờ biết đến bộ môn Yoga. Từ những lợi ích mà Yoga mang lại điều đó đã trở thành động lực để bản thân chị quyết định theo đuổi nghề, giúp nhiều người hơn có thể tiếp cận với Yoga. Không chỉ là giảng viên giảng dạy ở các trung tâm thể thao lớn mà trong nhiều năm qua Tuyết Hương còn là một Master không ngừng “xuất khẩu” nghề huấn luyện viên Yoga đến với những chị em có đam mê với bộ môn nghệ thuật này từ đó tạo lên công việc thu nhập cao cho nhiều người.

Tuyết Hương trong tư thế dòng chảy của Yoga với gậy

Để trở thành một Master Yoga chuyên nghiệp xuyên suốt những năm qua chị đã luôn cố gắng nỗ lực học tập rèn luyện bản thân. Được biết chị đã là hoc viên xuất sắc hoàn thành các khóa đào tạo chuyên môn như: Tốt nghiệp thành công khoá đào tạo HLV Yoga 500h  Quốc tế, khoá 100h Yoga trị liệu, khoá 200h Quốc tế, khoá 20h Yoga với dụng cụ, khoá định tuyến 70 tư thế đúng trong Yoga…. Để nói về kinh nghiệm trong nghề master Tuyết Hương đã dạy hơn 8.000 nghìn ca dạy Yoga. “Công việc bận rộn không khiến tôi cảm thấy áp lực mà ngược lại, tôi thực sự hạnh phúc khi thấy mình sống có giá trị với mỗi phút giây. Tôi đam mê, tôi có khát vọng lan tỏa năng lượng yêu thương với bài dạy hay nhất và  hiệu quả cho tất cả mọi người tập luyện” Master Nguyễn Tuyết Hương chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Tâm sự chuyện Yoga cùng cô Phạm Thị Kiều Loan- giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Cần Thơ

Thời điểm hiện tại chị đang là HLV – MASTER YOGA Các khoá 200h và K02 Khoá Liên đoàn Yoga, các khoá 20h Yoga  với dụng cụ. Đặc biệt bản thân chị còn từng đảm nhiệm vai trò giáo viên đứng lớp của rất nhiều trung tâm lớn và nổi tiếng như: Yoga Sống Khỏe, VTV- Đài truyền hình Việt Nam, Yoga tại Tilleke &Gibbins Hanoi Branch, Zen Yoga Thảo Anh, ECO Fitness & Yoga Center….

Master Tuyết Hương Giảng viên học viện Yoga Sống Khỏe

Master Nguyễn Tuyết Hương chia sẻ: “Phong cách dạy của chị đó là theo dòng chảy liên hoàn Vinyasa, đặc biệt yêu dòng chảy liên hoàn Vinyasa với tất cả các loại dụng cụ. Chị luôn đam mê tập luyện và không ngừng sáng tạo bài dạy bởi chị muốn truyền năng lượng, truyền cảm hứng cho các hội viên học trò của mình”. Trong lĩnh vực Yoga chị Tuyết Hương còn được mệnh danh là người thổi hồn vào trong mỗi tư thế Yoga, được gọi là “Chuyên gia chỉnh sửa tư thế” đôi khi chỉ bằng những lời nói.

Với chị Tuyết Hương niềm vui đến với chị từ những điều thật giản dị mà ý nghĩa, đó chính là lan tỏa bộ môn Yoga nói chung và dòng chảy liên hoàn Vinyasa với tất cả các loại dụng cụ nói riêng đến với nhiều người hơn nữa để từ đó học viên có thể phát triển mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể mạnh mẽ, giúp học viên tìm được niềm vui sống xóa tan nỗi lo bệnh tật. Với chị việc liên tục tạo ra giá trị từ bản thân mình và giá trị đó quay lại giúp chị có thể hỗ trợ được cho những người cùng chí hướng từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY