Yogi Thảo Thùy và hành trình đam mê yoga bất tận đến với giải đấu Yoga quốc tế tại Thái Lan

Năng động, sáng tạo, nỗ lực, chăm chỉ học hỏi là những cụm từ thường được nhắc đến để miêu tả Thảo Thùy. Yogi Thảo Thùy là một người đam mê Yoga và là một huấn luyện viên Yoga quốc tế. Cô đã dành nhiều năm để theo đuổi đam mê này và đã hoàn thành nhiều khóa học chuyên sâu về Yoga. Các khóa học này bao gồm đào tạo về Hatha Yoga, Vinyasa Flow, Yoga Trị Liệu, Yoga Bầu và cả Yoga cho trẻ em. Cô cũng đã tham gia các khóa học liên quan đến yoga cộng đồng và quản lý CLB Yoga.

Nụ cười rạng rỡ của VDV Thảo Thùy khi cầm trên tay chiếc cúp vàng

Để nói về lần đầu cô tiếp xúc với Yoga Thảo Thùy chia sẻ: “Tôi đã có cơ duyên tiếp cận với Yoga thông qua một người chị. Yoga đã là một phần quan trọng giúp tôi tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống, cảm xúc của mình và cảm thấy cuộc sống này thật hạnh phúc. Quá trình học và giảng dạy yoga đã thay đổi cuộc sống của tôi, và tôi không chỉ xem nó là một công việc, mà còn là một phong cách sống”. Mục tiêu của cô trong tương lai là phát triển kinh doanh của mình và mở rộng lĩnh vực giảng dạy Yoga, đặc biệt là Yoga cho trẻ em và Yoga Trị Liệu. Cô cũng hy vọng rằng mình có thể giúp nhiều người hơn tìm thấy sự hòa quyện trong cơ thể và tinh thần thông qua các bài tập Yoga. Cô cũng mong muốn truyền đạt giá trị của Yoga đến cộng đồng và địa phương nơi cô sinh sống để họ có cơ hội thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm:  Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“Cô Nguyễn Thị Ngân”- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Tp. HCM I
VDV Thảo Thùy trong tư thế Yoga chuyên nghiệp

Khi có cơ hội tham gia Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, Thảo Thùy rất vui mừng và hạnh phúc: “Tôi quyết định tham gia giải đấu này vì tôi tin rằng cuộc thi này là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với các yogi từ khắp nơi trên thế giới và chia sẻ niềm đam mê chung về yoga. Cuộc thi cũng là một cơ hội để thử thách bản thân và đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học tập và huấn luyện. Tôi rất phấn khích được hòa mình vào không gian này, học hỏi từ các Yogi tài năng và trải nghiệm những bài học mới”. Tinh thần ham học hỏi của Thảo Thùy là một tấm gương sáng để các Yogi khác tin tưởng và làm theo.

VDV Thảo Thùy cùng giải thưởng cao quý

Trong vai trò là một VĐV, Thảo Thùy muốn truyền tải thông điệp về sự quyết tâm và ý thức của chúng ta trong việc chăm sóc sức khỏe cả về cơ thể và tinh thần thông qua các bài tập Yoga. Cô muốn khuyến khích mọi người dám thử thách bản thân và luôn tìm kiếm sự phát triển và cân bằng trong cuộc sống. Yoga không chỉ là một môn thể dục mà còn là một cách sống, và nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo cách tốt đẹp nhất. Hãy thử và bạn sẽ cảm nhận được điều đó như cách mà cô gái Thảo Thùy của chúng ta đã thực hiện, hãy bước ra khỏi vùng an toàn và thử thách bản thân nhiều hơn nữa. Chặng hành trình với Yoga của Thảo Thùy sau cuộc thi sẽ còn tiếp tục, chúng ta hãy dõi theo và cổ vũ cho cô gái ấy trên hành trình hiện thực hóa ước mơ của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Cô Vũ Hồng Yến: Dẫn dắt đam mê với những hoạt động đáng chú ý trong tuần lễ Yoga
Niềm đam mê đối với Yoga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY