Dương Thị Thanh Nhàn và hành trình từ công việc nội trợ đến trở thành trọng tài tại giải vô địch quốc tế Yoga tại Thái Lan

Câu chuyện đầy cảm hứng của chị Dương Thị Thanh Nhàn sau đây có lẽ sẽ là một nguồn động lực cho những ai còn dang dở ước mơ hãy vượt lên tất cả để khẳng định giá trị của bản thân mình.

Dương Thị Nhàn trong vai trò trọng tài giải đấu

Chị Nhàn là một nội trợ thường quen với công việc bếp núc, chăm lo vun vén cho gia đình. Bên cạnh công việc nội trợ chị còn luyện tập Yoga để cải thiện sức khỏe. Hàng ngày, chị tự mình tập luyện tại nhà, nhận thấy bản thân có năng khiếu với Yoga, chị quyết định đi học để nâng cao trình độ của mình, chị đăng kí khóa học Huấn Luyện Viên Yoga tại Học viện Yoga sức khỏe.

Trọng tài Dương Thị Nhàn trao huy chương cho các VDV

Đến với Học viện Yoga sức khỏe, chị Nhàn nhận thấy Yoga không chỉ là một bộ môn luyện tập cho sức khỏe, mà còn là một công cụ để chữa lành tâm hồn, chỉ khi học hỏi và tìm hiểu sâu về Yoga chị mới cảm nhận được sứ mệnh của một HLV Yoga là phát triển và nâng cao nhận thức vai trò, tầm quan trọng của Yoga trong cộng đồng.

Sự chuyên nghiệp trong vai trò trọng

Hành trình thực hiện sứ mệnh của chị dường như ý nghĩa hơn khi chị có cơ hội được làm trọng tài tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Qua cuộc thi với quy mô quốc tế, chị được giao lưu, học hỏi thêm văn hóa Yoga của nước khác nhau trong khu vực. Những trải nghiệm đó chị sẽ lưu giữ và chuyển hóa thành bài giảng thực chiến cho học viên yêu quý của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Lễ bễ giảng lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ Cấp chứng nhận của Liên đoàn Yoga Việt Nam do Học viện Yoga Sống Khỏe đăng cai tổ chức lần thứ 10

Chị Nhàn đã mang đến cho mọi người một nguồn cảm hứng mới, một định nghĩa mới trong xã hội chính là “bất kì ai cũng đều có quyền trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ”. Giải đấu vô địch quốc tế 2023 đã khép lại, nhưng những dư âm cảm xúc trong chị vẫn còn đó là những niềm vui, sự biết ơn dành cho Học viện Yoga sức khỏe; những đam mê bùng cháy khiến chị càng thêm yêu nghề, yêu công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY