Hành trình từ rèn luyện sức khỏe trở thành huấn luyện viên Yoga của chị Vũ Hải Ly – ANLYYOGA

YOGA VÌ SỨC KHỎE

Chị Ly bắt đầu luyện tập Yoga từ 2018 vì lý do sức khỏe của chị không được tốt thêm việc hay gặp căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, chị tìm đến Yoga để cải thiện sức khỏe và chữa lành tâm hồn. Cần cù chịu khó luyện tập sau 2 năm, tình trạng sức khỏe của chị đã tốt dần lên, cả tinh thần lẫn thể chất đều có sự thay đổi rõ rệt. Thấy được những giá trị mà Yoga mang lại chị mong muốn được tìm hiểu sâu, trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp lan tỏa Yoga đến với mọi người.

Hải Ly với vai trò là VDV trong giải đấu

ĐAM MÊ YOGA BIẾN THÀNH SỨ MỆNH

Ngay khi bước vào con đường học tập để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, chị Ly đã chuyên tâm học tập trau dồi kỹ năng Yoga của mình. Chị tốt nghiệp huấn luyện viên Yoga quốc tế tại trung tâm Hương Anh Hà Nội, các khoá học Flow Yoga từ các thầy cô giáo có tiếng như: thầy Nhật Bình, cô Hương Thảo, thầy Đạt Anh. Mục tiêu của chị là đưa bộ môn Yoga đến được với nhiều người hơn tại Thái Nguyên, đặc biệt là quanh khu vực phường Tân Long , nơi chị Ly đang sinh sống và làm việc.

Giây phút hạnh phúc sau giải đấu

Thành quả phấn đấu, nỗ lực, giá trị thương hiệu của chị được thêm phần khẳng định khi chị có mặt tham gia thi đấu tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Một sự kiện thể thao quy mô quốc tế có sự quan tâm đồng hành của Đại sứ quán, Liên đoàn, các tổ chức thu hút sự chú ý và tham gia của 18 Đơn vị và 120 VĐV. Sau cuộc thi chị được trải nghiệm và học hỏi từ các thầy cô, các bạn Yogi trong nước và quốc tế, và đặc biệt chị đã khẳng định được trình độ của bản thân, mang sự tự hào cho học viên đang theo học tại trung tâm AnLyyoga.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng trọng tài Đỗ Mai Anh – Gương mặt vàng của Yoga Việt tại Đấu trường Yoga Quốc tế
Tình yêu và sự đam mê với bộ môn nghệ thuật này

Nói về cảm nhận cuộc thi, chị Ly chia sẻ: “Đây là một giải đấu lớn, mang tầm quốc tế, được tổ chức chuyên nghiệp bởi học viện Yoga sống khoẻ, và liên đoàn Yoga quốc tế. Tôi rất vinh dự và tự hào khi được tham gia giải đấu. Với cương vị là vận động viên đã tập luyện Yoga được 5 năm và tham gia thi đấu, tôi muốn nhắn nhủ tới học viên của mình nói riêng và tất cả mọi người nói chung rằng Yoga là một bộ môn rèn luyện tuyệt vời, nó không chỉ mang lại sức khoẻ, vẻ đẹp cho bản thân, mà nó còn giúp cho tâm trí con người chúng ta luôn được bình an, thư thái, giúp chúng ta cân bằng lại giữa những áp lực và khó khăn trong cuộc sống”.

Hải Ly cháy hết mình với bài thi Flow Yoga

Bất kì ai dù là già, trẻ, gái, trai ai ai cũng có thể tập luyện được Yoga, từ nam hay nữ, người lớn tuổi hay trẻ em, phụ nữ có thai, bệnh nhân Yoga đều mang lại những điều tuyệt vời nhất, chỉ cần chúng ta cố gắng kiên trì, bền bỉ và lựa chọn loại hình Yoga phù hợp với bản thân!

Hải Ly cùng đồng đội của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY