Vũ Thu Phương – Giảng viên, giám đốc tại Kamar Yoga Dĩ An trên trường thi đấu quốc tế

 

Vũ Thu Phương trong vai trò trọng tài

Năng động, nhiệt tình, nhiệt huyết, tận tâm tận tụy với lĩnh vực Yoga – đó là những cụm từ miêu tả HLV Thu Phương – giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn Kamar Yoga Dĩ An.

 

Chia sẻ về cơ duyên bén nghề với Yoga, chị Thu Phương nói: Cách đây gần 10 năm, tôi bị chứng thoái hóa đốt sống cổ, dẫn đến đau đầu, chóng mặt. Tôi còn bị viêm xoang sàng, thấy bạn bè rủ nhau đi tập Yoga, tôi cũng đi theo tập luyện và trải nghiệm. Điều khiến tôi bất ngờ là chỉ trong thời gian ngắn tôi cảm nhận được cơ thể tôi  thay đổi rất nhiều: thân hình gọn gang, bệnh đau đầu cải thiện mỗi ngày, viêm xoang sàng cũng đã khỏi. Vì thế mà ngọn lửa đam mê Yoga đã cháy trong tôi”.

 

Với chị, Yoga không chỉ là người thầy thuốc giúp tăng cường sức khỏe, mà còn giúp chị kiểm soát và điều hòa được “Tâm -Thân – Khí” nội tại cơ thể, khám phá được sự yên bình và sự thông suốt về trí óc. Chính lúc này, mục đích của chị trở nên rõ ràng hơn. Chị quyết định theo học khóa Huấn luyện viên và thành công lấy được bằng HLV Yoga 200h, HLV Yoga 300h, HLV Yoga 500h Quốc tế, và là một trong những giảng viên xuất sắc được tham gia trở thành trọng tài tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm của mình, chị đã thể hiện được sự công tâm, minh bạch trong các giải đấu Yoga trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm:  Chủ tịch Vũ Hồng Yến và công tác chuẩn bị cho Gala Vinh Danh Ngôi Sao Yoga Toàn Quốc - Miss Yoga Sống Khoẻ 2024 tại Ninh Bình

 

HLV Yoga Thu Phương luôn đề cao sứ mệnh người giáo viên Yoga không chỉ mang lại sức khoẻ đến cho người tập mà còn phải đem đến được sự thanh lọc tâm hồn cho tất cả các học viên của mình. Thế nên, với chị việc giảng dạy Yoga với chị là một  sứ mệnh – sứ mệnh trao đi những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.”

 

Giám đốc Vũ Thu Phương đã thực hiện hóa sứ mệnh ấy bằng cách mở phòng tập Yoga tại tỉnh Bình Dương, cũng là công ty mà chị đang điều hành – Kamar Yoga Dĩ An. Nơi đây đã giúp chị lan tỏa tình yêu Yoga cũng như tinh thần tập luyện thể thao đến với mọi người không chỉ ở tỉnh Bình Dương mà còn trên khắp Việt Nam và trên đấu trường quốc tế. Khát khao thực hiện ước mơ cùng với sự cố gắng miệt mài trong hành trình gieo duyên thầm lặng mà chị đã thành công trong sự nghiệp Yoga của mình.

 

Không ngần ngại tuổi tác, chị Vũ Thu Phương đã có những bước tiến vươn cao vươn xa trong cuộc sống của mình. Bằng sự công tâm, nhiệt huyết, sáng suốt, ở vị trí làm trọng tài chị đã khẳng định được bản lĩnh của một người giám đốc, huấn luyện viên có tâm và có tầm. Chúng ta cùng chúc cho chị thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình và luôn theo dõi, đồng hành, cổ vũ trên mọi nẻo đường chinh phục Yoga của chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY