Người đẹp áo dài Lê Thị Hồng: Người con gái xứ Thanh duyên dáng và hành trình kiên cường tìm về sức khoẻ bền vững cùng Yoga

Sau màn trình diễn áo dài với 40 bộ áo dài đủ màu sắc và truyền tải từng ý nghĩa khác nhau, Lê Thị Hồng đã xuất sắc trở thành “Người đẹp áo dài” của Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 với bộ áo dài màu xanh, điểm nhấn là những bông hoa sen trắng. Cô học viên Yoga của Học viện Yoga sống khoẻ Thanh Hoá với chiều cao ấn tượng 1M70 đã chinh phục tất cả ban giám khảo cuộc thi trong màn trình diễn áo dài của mình, từng bước catwalk đều thể hiện được tinh thần của bộ áo dài cô mang.


Người đẹp xứ Thanh có duyên đến với Yoga khi cô đang chiến đấu với nhiều bệnh tật. Áp lực công việc, cuộc sống cộng với những căn bệnh về xương khớp khiến cô thường xuyên bị stress và dần mất đi thái độ sống tích cực. Qua tìm hiểu và được người quen tư vấn, Hồng quyết định tìm hiểu và tập luyện yoga. Sau một thời gian luyện tập, cơ thể và tinh thần của người đẹp Lê Thị Hồng dần hồi phục. Ngày nay, tập yoga hàng ngày là cách Hồng thêm giá trị cho cuộc sống của mình.


Tham gia Nữ hoàng Liên minh Yoga Quốc tế YSK 2023, Lê Thị Hồng mang trong mình tinh thần giao lưu và học hỏi. Hồng rất vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên được đứng trên một sân khấu lớn. Người đẹp áo dài cũng gửi lời cảm ơn đến Học viện Yoga sống khoẻ, cô Vũ Hồng Yến và Liên minh Yoga thế giới YSK đã tổ chức một cuộc thi ý nghĩa cho cộng đồng yoga.

Có thể bạn quan tâm:  Học Viện Yoga Sống Khoẻ Quảng Nam thành công đưa Yoga vào Du lịch tại Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY