Người đẹp top 20 Bùi Thị Thu Huyền: Yoga là liều thuốc cho tâm hồn tốt nhất

Tham dự chương trình Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 và vinh dự là một trong những người đẹp top 20, Bùi Thị Thu Huyền – cô Huấn luyện viên Yoga & Dance Fitness của câu lạc bộ Ếch Xinh tại Vĩnh Phúc đã và đang cùng cộng đồng lan toả những giá trị tốt đẹp của Yoga rộng rãi.


Yoga và Thu Huyền tìm thấy nhau ở cùng một mong muốn: Cải thiện và nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần. Sau nhiều năm tập luyện và hiện giờ trực tiếp giảng dạy bộ môn Yoga, mình cảm thấy Yoga đã giúp mình có một sức khoẻ tốt hơn. Mình bớt những điều tiêu cực, và luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh.


Tham gia chương trình Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023, Bùi Thị Thu Huyền mong muốn lan toả sức mạnh của Yoga đến với sức khoẻ con người, những giá trị tích cực mà bộ môn này mang lại có thể khiến cho chúng ta đều bất ngờ. Huyền cảm thấy rất vịnh dự và xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Yoga Sống khoẻ và Liên minh Yoga quốc tế đã tổ chức một cuộc thi hoành tráng và giàu ý nghĩa đối với Huyền và cộng đồng yêu thích Yoga nói chung.

Có thể bạn quan tâm:  Chủ tịch Vũ Hồng Yến và đoàn VĐV Học viện Yoga Sống Khỏe đã sẵn sàng cho Giải Vô địch các CLB Yoga Quốc Gia lần II năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY