Á Hoàng I Lương Thị Nụ: Cô gái Thái Nguyên và sứ mệnh lan toả Yoga và văn hoá địa phương đến với thế giới

Vượt qua rất nhiều những ứng viên sáng giá từ vòng loại đến chung kết, Lương Thị Nụ đã được xướng tên để trở thành Á Hoàng 1 với đầy đủ tài năng và sắc đẹp của Yoga Queen Alliance YSK – Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023. Sau khi đăng quang Á Hoàng I, Nụ đã có những chia sẻ về cuộc thi và hành trình theo đuổi Yoga và lan truyền những điều tích cực mà Yoga đã đem lại cho cộng đồng.


Lương Thị Nụ tìm đến Yoga và dần trở thành tri kỷ với bộ môn. Với cô, Yoga là một nguồn năng lượng tích cực, đem đến sự kết hợp giữa tâm – thân và trí, giúp cơ thể khoẻ mạnh, bình yên. “Yoga giống như âm nhạc. Nhịp điệu của cơ thể, giai điệu của tâm trí, sự hoà hợp của tâm hồn tạo nên bản giao hưởng của cuộc sống”. Việc tập luyện yoga mỗi ngày với Nụ chính là cách để tận hưởng khoảng lặng bình yên sau mỗi ngày dài.


Kết thúc cuộc thi, bản thân Nụ cảm thấy vinh dự và tự hào khi đã giành được danh hiệu Á Hoàng I, đó là thành quả xứng đáng cho những cố gắng của cả bản thân mình và những người đồng hành với mình trong cuộc thi và hành trình chinh phục sức khoẻ bền vững cùng Yoga với Nụ. Nụ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến học viện Yoga sống khoẻ và Liên minh Yoga thế giới vì đã tổ chức một cuộc thi ý nghĩa và có quy mô lớn để cho cộng đồng những người đam mê Yoga có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm:  KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 200H K76 CHI NHÁNH TP THÁI BÌNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY