Chính thức khởi động Gala tất niên – Miss Yoga nơi tìm kiếm nữ hoàng Yoga Sống Khỏe 2024

Sắc đẹp không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, mà còn ẩn chứa trong sự thanh thản và uyển chuyển của tâm hồn. Hãy đăng kí ngay để tham gia chương trình Miss Yoga 2024  trong đêm Gala tất niên sẽ diễn ra vào ngày 06/01/2024.

Sự thành công của Miss Yoga 2023

Chương trình này không chỉ là một sân chơi sắc đẹp truyền thống, mà còn là một hoạt động thường niên nhằm khám phá và phát huy tài năng, sức mạnh và sự linh hoạt của phái đẹp thông qua việc thực hành yoga. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh chia sẻ câu chuyện của mình, truyền cảm hứng và khích lệ người khác tham gia vào lộ trình tập yoga, từ đó nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Miss Yoga trong phần thi trang phục áo dài truyền thống

Với “Miss Yoga Sống Khoẻ”, chúng ta không chỉ tìm kiếm một người phụ nữ đẹp trên hình thức, mà còn là một người phụ nữ mạnh mẽ, linh hoạt và kiên trì trong việc theo đuổi niềm đam mê của mình. Chương trình này không chỉ tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh của phái nữ, mà còn khẳng định giá trị của yoga trong việc tạo ra một cuộc sống khỏe mạnh, cân bằng và hạnh phúc.

Miss Yoga trong phần thi dạ hội

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

[VÒNG 1]. CUỘC THI ẢNH ONLINE “DUYÊN DÁNG YOGA  – MISS YOGA SỐNG KHỎE ” [Đăng kí hồ sơ từ ngày 8/12/2023 -30/12/2023 ] [1]. Quy định về ảnh dự thi:

– Mỗi thí sinh gửi một bộ ảnh của bản thân bao gồm:

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến Đại Diện Liên Đoàn Yoga Việt Nam Ký Hợp Tác Với Đại Học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

+ 1 Ảnh chân dung

+ 1 Ảnh chụp với trang phục truyền thống của dân tộc (đất nước) bạn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

+ 3 Ảnh tư thế Asana Kèm theo nội dung chú thích giới thiệu về bản thân và thành tích (Nội dung đăng kèm không quá 200 từ)

– Ảnh chất lượng cao, chụp rõ nét

[2]. Tiêu chí chấm điểm của các tác phẩm

– Dựa vào số lượt like, comment bài viết trên địa chỉ fanpage Học viện YOGA Sống Khoẻ https://www.facebook.com/Hocvienyogasongkhoe1

+ Với mỗi lượt like ảnh sẽ được tính 1 điểm

+ Với mỗi lượt comment sẽ được tính 2 điểm

– ĐIỂM BÌNH CHỌN = ĐIỂM LIKE + ĐIỂM COMMENT

LƯU Ý: Các lượt like, comment, phải là tài khoản thật, nếu phát hiện thí sinh nào gian lận ban tổ chức sẽ huỷ tác phẩm dự thi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY