Ngô Thị Quỳnh Phương: Sứ mệnh Yoga và tinh thần lan tỏa trong vai trò Ban giám khảo tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Ngô Thị Quỳnh Phương, cô gái xứ ngàn hoa hiện đang là Huấn luyện viên Yoga và Aerobic tại CLB I.Fit nổi tiếng tại miền Tây và Đà Lạt. Một địa điểm đào tạo huấn luện viên trực tiếp và trực tuyến uy tín và được yêu thích nhất khu vực miền Tây

HLV Ngô Thị Quỳnh Phương cảm thấy rất vinh dự khi được mời làm BGK tại Nữ hoàng liên minh yoga YSK. Cô chia sẻ: “Với tôi Yoga nói chung và các cuộc thi sắc đẹp Yoga là một hoạt động ý nghĩa và nhân văn không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn lan tỏa tinh thần Yoga cho các Yogis trên toàn quốc.

Rất vui mừng khi cuộc thi đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị cao quý. Tôi không khỏi ngạc nhiên và khâm phục nghị lực của các ứng viên. Họ đã thực sự  tỏa sáng từ câu chuyện truyền cảm hứng, truyền tải ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của chính họ. Không chỉ chiến thắng cuộc thi mà còn chiến thắng chính mình truyền được cảm hứng và năng lượng tích cực tới tất cả mọi người, qua đó trở thành người đại diện cho cộng đồng Yoga chuyên nghiệp.”

HLV Ngô Thị Quỳnh Phương khẳng định rằng cuộc thi đã được tổ chức chuyên nghiệp và mang ý nghĩa lớn trong việc đem lại lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho cộng đồng. Cuộc thi Nữ Hoàng Liên Minh Yoga YSK là một cơ hội để trải nghiệm, giao lưu và nâng cao giá trị bản thân của các thành viên yêu Yoga trên khắp đất nước. Đồng thời, cuộc thi cũng gắn kết tinh thần đồng đội, cùng nhau lan tỏa thông điệp về giá trị sức khỏe cho cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Bà Vũ Hồng Yến - Chủ tịch Liên minh yoga Thế giới YSK với những đóng góp vượt trội cho cộng đồng

Về Festival yoga mùa hè – Nữ hoàng liên minh yoga YSK

Được biết, Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế  là cuộc thi tìm kiếm ứng viên tiềm năng để trở thành gương mặt truyền cảm hứng, tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của cộng đồng Yoga, đại diện cho Liên minh yoga quốc tế YSK.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Yoga Mùa hè 2023, sân chơi do Yoga Sống khỏe tổ chức, nhằm tôn vinh ngày Quốc tế Yoga (21/6) và phong trào tập luyện Yoga trên toàn thế giới. Hoạt động này góp phần mang lại những lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng.

Sự kiện cũng đánh dấu 10 năm hành trình Yoga Sống khỏe ra đời tại Việt Nam và có những hoạt động tích cực để đưa Yoga Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Có nhiều hoạt động hấp dẫn tại Festival Yoga mùa Hè 2023 như: trình diễn catwalk, biểu diễn yoga…

HLV Ngô Thị Quỳnh Phương mong muốn sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức Yoga, mà còn lan tỏa tinh thần và lợi ích của Yoga đến mọi người. Cô tin rằng Yoga không chỉ là một bộ môn tập luyện, mà còn là một hành trình tìm hiểu và hòa quyện với tâm hồn, mang lại cảm giác thăng hoa và sự cân bằng cho mỗi người chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY