Chúc mừng các học viên lớp đào tạo HLV 200H K150 Học viện Yoga Sống Khỏe đã xuất sắc hoàn thành bài thi tốt nghiệp

Hòa chung không khí hứng khởi của ngày Noel năm 2023, Học viện Yoga Sống Khỏe đã tổ chức buổi thi tốt nghiệp cho khóa đào tạo HLV Yoga 200H Khóa 150.

Hôm nay, Học viện Yoga Sống Khỏe rất vui mừng và tự hào khi chứng kiến một nhóm học viên tài năng của chúng tôi hoàn thành khóa học yoga. Khóa học yoga này không chỉ là một lộ trình rèn luyện thể chất, mà còn là hành trình tìm kiếm sự bình an, hạnh phúc nội tâm. Các bạn K150 đã không ngừng nỗ lực, kiên trì và vượt qua mọi thử thách để đạt được mục tiêu của mình.

Buổi thi tốt nghiệp ra với không khí ấm cúng yêu thương trong mùa đông lạnh giá. 35 học viên khóa HLV Yoga khoá 200H K150 hội tụ từ mọi miền tổ quốc đã hoàn thành tốt bài thi tại Học viện Yoga Sống Khoẻ. Giám khảo chấm thi là cô giáo chủ nhiệm Huyền Trần và Master Oanh My. Học viện Yoga Sống Khoẻ chúc mừng cô trò đã hoàn thành khoá học một cách thành công rực rỡ.

Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời chúc mừng sâu sắc đến tất cả các học viên đã hoàn thành bài thi tốt nghiệp. Sự cố gắng và quyết tâm của các bạn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời này. Chúng tôi tin rằng, với những kỹ năng và kiến thức đã học được, các bạn sẽ tiếp tục phát triển và thành công trên con đường yoga của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Ngắm nhìn phần thể hiện xuất sắc của TOP 40 thí sinh tại đêm chung kết Nữ hoàng liên minh yoga YSK
Một chuyến đò nữa đã cập bến, những HLV yoga tương lai

Học viện cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên đã dành thời gian, công sức và tâm huyết để hướng dẫn các học viên. Sự tận tâm và đam mê của các thầy cô đã tạo nên một môi trường học tập lý tưởng, giúp các học viên phát triển toàn diện.

Chúc các bạn vững bước trên con đường phía trước. Yêu thương

Cuối cùng, Học Viện Yoga Sống Khỏe xin kính chúc mừng sự thành công của khóa học và mong rằng tất cả các học viên sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, mang lại sự bình an và hạnh phúc cho bản thân cũng như cộng đồng xung quanh.

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành tốt nghiệp khóa học yoga!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY