Họp báo Giải vô địch ngôi sao Yoga quốc tế YSK 2024 được tổ chức tại Singapore diễn ra ở thành phố Hồ Chí Minh

14h30 – Ngày 10/12/2023 tới đây, tại Palace Hotel Saigon, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra Buổi Họp báo ra mắt BTC Giải vô địch Ngôi Sao Yoga Quốc tế YSK 2024 diễn ra tại Singapore. Giải đấu được tổ chức tại Singapore từ ngày 05/04/2024 đến 07/04/2024. Đây là lần đầu tiên có mặt giải đấu Yoga chuyên nghiệp mang tên ” Giải Vô địch Ngôi Sao Yoga Quốc tế YSK 2024 ” do người Việt Nam tổ chức tại Singpore với sự tham gia của gần 100 vận động viên trong cộng đồng Liên minh Yoga thế giới YSK.

 

Sự kiện được tổ chức nhằm cổ vũ phong trào tập luyện và tuyển chọn VĐV Yoga tài năng, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu và đoàn kết học tập lẫn nhau giữa các quốc gia trong khu vực và thế giới. Giải Vô Ngôi Sao Yoga Quốc tế YSK 2024 tại Singapore cung cấp một sân chơi vận động đỉnh cao và lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và đáp ứng nhu cầu dành cho người đam mê Yoga trên toàn thế giới

Học viện Yoga Sống Khỏe, đơn vị duy nhất ở Việt Nam hiện nay đăng cai tổ chức giải đấu này. Học viện đã chuẩn bị chu đáo để đảm bảo sự thành công của giải đấu. Đoàn Vận động viên Việt Nam dự kiến tham gia với 50 thành viên, trong đó có 30 Vận động viên và gần 20 Trọng tài.

Có thể bạn quan tâm:  Nữ Trọng tài Bùi Thị Hải Anh: Từ Cuộc Hành Trình Hồi Phục sức khỏe đến đỉnh cao Yoga Quốc Tế"

Ngoài việc thi đấu, giải Vô địch đấu trường Yoga Quốc tế 2023 còn cung cấp cơ hội học viên tham gia khóa đào tạo HLV Yoga 500H của Học viện Yoga Sống Khỏe để trở thành trọng tài hoặc vận động viên tham gia giải đấu. Điều này tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm môi trường thi đấu Yoga chuyên nghiệp mang tầm quốc tế và tham gia các khóa đào tạo trọng tài để chấm giải thi đấu quốc tế. Đồng thời, sự kiện cũng xây dựng nền tảng giao lưu, học hỏi và giao thoa của các nền văn hóa, phong cách và kỹ thuật Yoga giữa các quốc gia.

Giải Vô Ngôi Sao Yoga Quốc tế YSK 2024 tại Singapore hứa hẹn mang đến những trận đấu đỉnh cao và sự cạnh tranh gay cấn của các vận động viên Yoga hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời, sự kiện cũng tạo cơ hội cho người dân yêu thích Yoga được truyền cảm hứng và tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng môn thể thao tuyệt vời này.

 

THỂ THỨC THI ĐẤU:

Các VĐV sẽ thi đấu với 02 hạng mục: Yoga Asana theo 2 nhóm tuổi như sau (từ 18-40 tuổi và trên 40 tuổi);

 

Thi đấu phần tập thể Yoga Flow theo nhóm 3 người, nhóm 5 người và nhóm 10 người. Ban Tổ chức sẽ trao Huy chương Vô địch tư thế cho các cá nhân giành giải nhất ở mỗi nội dung thi đấu cùng chứng nhận. Cúp toàn đoàn (Nhất, Nhì, Ba): Xếp hạng Cúp toàn đoàn được tính căn cứ vào tổng số huy chương mà các VĐV của đoàn đó đạt được.

Có thể bạn quan tâm:  Nguyễn Văn Dũng – Người truyền lửa cho nghệ thuật - ban giám khảo quyền lực tại Miss Yogi Sống Khỏe 2024

– VĐV chỉ được lựa chọn 01 trong 02 nội dung thi đấu (Asana riêng hoặc thi

đấu tập thể Yoga Flow nghệ thuật). Ở hạng mục thi đấu Yoga Asana (Chỉ được đăng

ký thi đấu tối đa 02 nội dung theo lứa tuổi); Ở hạng mục thi đấu: Tập thể Yoga Flow

Nghệ thuật (Được đăng ký thi đấu tối đa 02 nội dung);

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:

 

  • Địa chỉ: Trụ sở Học viện Yoga Sống Khỏe tại TP. HCM (89/24 Đường 8. Khu phố 5, phường Tăng Nhơn Phú B, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM)
  • Email: hocvienyogasongkhoe@gmail.com
  • Điện thoại liên hệ: 0941 212 333.

Hãy cùng đón chờ và tham gia vào Giải Vô địch Ngôi Sao Yoga Quốc tế YSK 2024 tại Singapore để khám phá và trải nghiệm sự huyền bí và đẹp đẽ của Yoga trong một không gian đầy sức sống và cạnh tranh quốc tế!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY