Lễ công bố thành lập Chi nhánh Học viện Yoga Sống Khỏe Điện Biên và Thành viên Liên kết chính thức của Học viện Trên toàn quốc

Với kinh nghiệm 10 năm mang  Yoga đến cộng đồng người Việt, Học viện Yoga Sống Khoẻ mong muốn được mở rộng cơ hội hợp tác để phát triển Yoga mạnh mẽ hơn, đồng thời nhận thấy lợi ích song phương khi thực hiện kết nối với các đơn vị phòng tập là xu thế của thời đại. Chính vì thế, vừa qua ngày 30/10/2022 Học viện Yoga Sống Khoẻ đã long trọng tổ chức “Lễ công bố thành lập Chi nhánh Điện Biên và thành viên liên kết chính thức của Học viện Yoga Sống Khoẻ”.

Tại buổi lễ, bà Vũ Hồng Yến đã đọc công văn chính thức công  bố thành lập chi Nhánh học viện Yoga Sống Khoẻ tại Điện Biên. Theo đó, Bà: Hoàng Kim Thương, chính thức được bổ nhiệm là Giám đốc Học viện Yoga Sống Khoẻ chi nhánh Điện Biên.

Cũng tại buổi lễ, 9 Master Yoga của khoá đào tạo HLV Yoga 500H tại Học viện Yoga Sống Khoẻ đã vinh dự trở thành “Thành viên liên kết chính thức của Học viện Yoga Sống Khoẻ.

Cô Vũ Hồng Yến với tư cách là Phó Chủ Tịch Liên Đoàn thể thao Yoga Asana Châu Á, Giám đốc liên minh Yoga Quốc Tế tại Việt Nam, trưởng ban Chuyên môn Yoga cho mọi người – Ủy viên BCH Liên Đoàn Yoga Việt Nam – Đồng thời là CHỦ TỊCH chuỗi hệ thống HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE với hơn 30 chi nhánh trong nước và Quốc Tế luôn mong muốn hợp tác cùng các CLB, hệ thống phòng tập và các Master Yoga trên cả nước để góp phần phát triển lan tỏa phong trào Yoga và những hoạt động Yoga lớn mạnh trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh khóa “CHUYÊN SÂU PHỤC HỒI TỰ NHIÊN" Khóa 2 tại Vinhomes Ocean Park

Một lần nữa, thay mặt BLĐ học viện xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể Chi nhánh và các thành viên liên kết của Học viện Yoga Sống Khoẻ. Chúc cho Học viện Yoga Sống Khoẻ trên cả nước phát triển vững mạnh. “Vì một nền Yoga Việt Nam khai mở rực rỡ và vì một Học viện Yoga Sống Khỏe mang hạnh phúc, sức khỏe đến cho tất cả mọi người”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY