Bà Vũ Hồng Yến khen ngợi đội tuyển Yoga Sống Khỏe với Giải 3 Toàn Đoàn Giải Vô địch Yoga Quốc gia lần V năm 2023

Chung kết Giải Vô địch Yoga Quốc gia lần thứ V năm 2023 tại Thái Bình đã kết thúc một cách trọn vẹn và đầy cảm xúc. Giải đấu do Liên đoàn Yoga Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (từ ngày 10 – 11/11) đã thu hút gần 100 VĐV từ 11 đội đến từ 9 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bao gồm: Thái Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nam Định, Đà Nẵng, Đồng Nai, Kon Tum, Thanh Hóa, Phú Yên tham gia thi đấu các nội dung: Asana nam nữ, Asana đối kháng, đơn và đôi nghệ thuật, đôi nhịp điệu, Yoga tập thể… Ban tổ chức đã trao 39 bộ huy chương cho các VĐV và giải toàn đoàn.

Bà Đặng Thị Hồng Nhung – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Yoga Việt Nam

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội 1 với 13 HCV; giải Nhì toàn Đoàn thuộc về đoàn Thái Bình; giải Ba toàn đoàn thuộc về đoàn Hà Nội 2.

Chúng ta xin chúc mừng đoàn VĐV Yoga Sống Khỏe đã xuất sắc đạt giải 3 toàn đoàn. Sự nỗ lực không ngừng, sự kiên trì và lòng đam mê đã đưa họ lên bậc thang vinh quang. Sự thành công này không chỉ là niềm tự hào của các vận động viên mà còn là động lực để cộng đồng Yoga Sống Khỏe nâng cao sức khỏe và tinh thần thông qua Yoga.

Bà Vũ Hồng Yến đại diện BTC trao giải cho các Vận động viên

Qua những buổi thi đấu, chúng ta nhận ra sức mạnh của tâm hồn và khả năng tái tạo năng lượng thông qua các động tác linh hoạt, tư duy sâu sắc, và hơi thở chính là cầu nối giữa cơ thể và tâm hồn.

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống Khỏe chào mừng ngày Quốc tế Yoga 21-6
Bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, Ủy viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam

Chia sẻ cảm nhận của mình sau giải đấu, bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, thành viên BTC và điều hành đội ngũ trọng tài của giải cho biết: “Không phải ai cũng có thể chinh phục được đấu trường khốc liệt và khắc nghiệt như Giải Vô Địch Yoga Quốc Gia. Đây là giải đấu quốc gia phong cấp kiện tướng yoga, quy tụ hơn 100 VĐV giỏi nhất cả nước tranh tài. Chúng ta đã chứng kiến những bài thi đầy ấn tượng, đẹp mắt, và tinh tế, đồng thời cảm nhận được sự giao lưu, học hỏi giữa các đội tuyển.

BTC giải trao chứng nhận cho đội ngũ trọng tài yoga Quốc gia

Một lần nữa, Hồng Yến gửi lời chúc mừng và cảm ơn các VĐV đã cống hiến rất nhiều thời gian và nỗ lực để đạt được thành tích tuyệt vời này. Đội tuyển VĐV Yoga Sống Khỏe không chỉ là một nhóm, mà là một gia đình. Chúng ta đã chứng minh rằng sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ có thể mang lại thành công lớn. Hãy tiếp tục cùng nhau đi lên, vươn cao và giữ vững tinh thần Yoga Sống Khỏe!

Để đội tuyển Yoga Sống Khỏe đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ này, chúng ta phải gửi lời biết ơn chân thành đến Chủ tịch Vũ Hồng Yến. Người luôn khích lệ, động viên và sát cánh cùng đội tuyển trong từng bước đi. Tạo môi trường học tập tích cực và cơ sở vật chất tốt nhất trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu của cả đội.
Chân thành cảm ơn Ông Vũ Trung Kiên, Trưởng đoàn VĐV Yoga Sống Khỏe, vì đã nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng các VĐV có điều kiện tốt nhất để phát triển và thi đấu thành công. Sự lãnh đạo xuất sắc của ông đã là nguồn động viên lớn, giúp đội tuyển chúng ta vượt qua mọi thách thức.
Cảm ơn HLV Trưởng Đan Mây, và các thầy cô trong Ban Huấn Luyện: cô Tú Anh, cô Huyền Nguyễn, cô Hoa Đoàn, thầy Ngọc Sơn, cô Lê Cúc, cô Oanh My

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY