Người đẹp Asana Phạm Thị Hạnh: “Asana Yoga khiến cuộc đời tôi sang trang mới”

Giữa 40 thí sinh đều là những học viên, huấn luyện viên Yoga lâu năm, Phạm Thị Hạnh đã được xướng tên cho danh hiệu Người đẹp Asana Liên minh Yoga quốc tế. Phạm Thị Hạnh được biết đến là người giáo viên THCS – HLV yoga của Yoga Hạnh Phạm, đã vượt qua một khoảng thời gian nhiều thử thách để tìm lại được sức khoẻ và sự bình yên trong tâm hồn. Người đẹp xứ Thanh đã tìm đến Yoga như một cơ duyên khi cô đang phải đối mặt với nhiều bệnh.


Những áp lực công việc và cuộc sống cùng với những căn bệnh về xương khớp đã khiến cô đã khiến Phạm Thị Hạnh luôn cảm thấy căng thẳng và mất dần những tinh thần tích cực. Từ sự tìm hiểu cũng như từ lời tư vấn từ những người quen, Hạnh bắt đầu tìm hiểu và quyết định tập luyện bộ môn Yoga.


Sau một thời gian tập luyện, từ cơ thể đến tinh thần của người giáo viên Phạm Thị Hạnh đã dần hồi phục. Hiện tại, tập luyện Yoga mỗi ngày chính là cách Hạnh nâng cao giá trị cuộc sống của bản thân mình. Yogi Phạm Thị Hạnh đặc biệt dành tình yêu cho Asana Yoga, cô dành nhiều thời gian và tâm huyết để tập luyện và nâng cao trình độ tại bộ môn này.


Đến với cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023, Phạm Thị Hạnh mang một tinh thần thoải mái, và học hỏi. Cô cảm thấy vinh dự và tự hào khi lần đầu tiên được đứng trên một sân khấu lớn. Người đẹp Asana cũng xin gửi sự biết ơn đến với Học viện Yoga sống khoẻ, cô Vũ Hồng Yến và Liên minh Yoga thế giới YSK đã tổ chức một cuộc thi đẳng cấp và ý nghĩa cho cộng đồng Yoga.

Có thể bạn quan tâm:  Lê Thị Hằng Nga - Á Hậu 1 Hoa Hậu Doanh Nhân Thời Đại 2023 dẫn dắt Vận Động Viên Tỉnh Hải Dương vươn tầm Yoga Thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY