Người đẹp ngoại giao Lê Thị Thanh Trà: Yoga mang những tinh thần tích cực đến gần nhau

Tại cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023, Lê Thị Thanh Trà đã xuất sắc vượt qua những ứng cử viên khác và giành cho mình danh hiệu Người đẹp ngoại giao – Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK 2023. Người con gái Quảng Bình là một trong những Yogi tài năng và đáng mến khi cô không chỉ lan toả được những giá trị tốt đẹp mà yoga mang lại cho sức khoẻ đến cộng đồng, mà còn tham gia những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Trà chia sẻ rằng từ khi tập luyện yoga, cô cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về cả sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần. Cô tìm được sự cân bằng trong cơ thể chỉ sau khi kiên trì với bộ môn này. 

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 lần này, Lê Thị Thanh Trà mong muốn được lan toả những tinh thần tích cực nhất của Yoga đến với nhiều người. Người đẹp ngoại giao cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Học viện Yoga sống khoẻ và Liên minh Yoga thế giới vì đã tổ chức ra một sân chơi có quy mô hoành tráng cho cộng đồng những người yêu mến và say mê bộ môn Yoga. Cô cảm thấy rất vinh hạnh và tự hào khi đã giành được danh hiệu Người đẹp ngoại giao, đây chính là phần quà lớn nhất cho những ngày tháng chuẩn bị và cố gắng của bản thân cũng như những người cộng sự.

Có thể bạn quan tâm:  Câu chuyện YOGA và hành trình sức khỏe cùng HLV Yoga Minh Liên- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY