Chuyên đề “Chuỗi bài tập sức mạnh – Cách xây dựng giáo án và thực hành Yoga đôi”- Chương trình đào tạo HLV Yoga 200H Khóa 110

[Giảng viên Đan Mây- Trưởng bộ môn Acro Yoga Học viện Yoga Sống Khỏe] Khi mọi người nghĩ về yoga, sức mạnh không phải lúc nào cũng là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ. Các bài tập asana truyền thống thường có tính năng giữ lâu (giúp tăng sức bền) và kéo căng thụ động (giúp tăng tính linh hoạt thụ động). Tuy nhiên, khi yoga phát triển, chúng tôi nhận thấy sự thay đổi theo hướng xây dựng sức mạnh và tăng tính linh hoạt chủ động thông qua chuyển động tích cực của các cơ.

Tuy nhiên, để đạt được sức mạnh trong yoga đòi hỏi chúng ta phải biết kết hợp các nguyên tắc từ khoa học tập thể dục vào cấu trúc bài tập yoga của mình. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá bài tập này thông qua bài học của lớp đào tạo HLV Yoga 200H Khóa 110 với Chuyên đề “ Chuỗi bài tập sức mạnh và ứng dụng vào  cách xây dựng giáo án và thực hành Yoga Đôi”.

Yoga nói chung và yoga đôi nói riêng là môn thể dục phù hợp cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Vì những lợi ích tuyệt vời yoga đôi mang lại mà môn thể dục này đang dần trở nên phổ biến hơn. Tác dụng của yoga đôi mang lại do đó cũng nhiều hơn. Yoga đôi mang đến một trải nghiệm khác lạ với những tư thế yoga quen thuộc. Nhờ có sự giúp đỡ của người bạn tập cùng, bạn có thể tập được những tư thế mới lạ dựa trên sự giao tiếp hiệu quả cũng như lòng tin giữa hai người.

Có thể bạn quan tâm:  KAR Group và CTCP Tập Đoàn ELITE LIFE Nhà tài trợ cho Nữ hoàng liên minh Yoga YSK

Nếu bạn cần thêm thông tin về khóa học này, hãy click vào link hoặc Ib cho Page để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY