“Người đẹp có đôi mắt đẹp nhất” Nguyễn Thị Thuý Ngân: Luôn nhìn vào những điều tốt đẹp trong mọi hoàn cảnh

“Người đẹp có đôi mắt đẹp nhất – Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK 2023” được lựa chọn ra trong 40 thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 là Nguyễn Thị Thuý Ngân. Cô cử nhân của học viện Tài Chính đã bén duyên với Yoga từ rất sớm và bền bỉ theo đuổi bộ môn này. Yoga giúp Thuý Ngân tìm lại được sự bình yên trong tâm hồn, điều này có thể nhìn rõ được qua gương mặt thuần hậu và đôi mắt hiền hoà của cô.

 

Yoga đến với cuộc sống của Thuý Ngân rất tình cờ. Trong thời gian tham gia các lớp học Yoga, nhờ những người thầy người cô đã hết lòng chỉ dạy và truyền nguồn động lực, Ngân từ có hứng thú đến dành tình yêu sâu đậm với Yoga. Hiện tại, Yoga là chốn yên bình mỗi khi Ngân muốn giải toả khỏi cuộc sống với nhiều lo toan, suy nghĩ.

Nguyễn Thị Thuý Ngân chia sẻ rằng tham gia cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023 vừa là niềm vui và cũng là sự may mắn. Cô cảm thấy hạnh phúc vì đây là cơ hội để bản thân được thể hiện những cá tính và bản sắc riêng. Đồng thời cũng cảm thấy may mắn khi ở tại cuộc thi này đã được là một phần của cộng đồng những người có cùng niềm yêu thích với Yoga. Ngân không chỉ cảm thấy biết ơn những cộng sự đã đồng hành cùng cô trên con đường tại cuộc thi lần này, mà còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Yoga Sống Khoẻ và Liên minh Yoga thế giới YSK đã tổ chức ra một cuộc thi đầy ý nghĩa cho những người yêu thích Yoga như mình. 

Có thể bạn quan tâm:  Bế mạc & Tổng kết thành tích giải Vô địch Yoga Trẻ quốc gia lần II và Giải thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần V – năm 2023

Thông qua chương trình, Ngân mong muốn có thể lan toả xa hơn những giá trị tốt đẹp của Yoga tới cộng đồng, Yoga làm đầy cả phần trí tuệ, sắc đẹp, và năng lượng tích cực cho mỗi chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY