HLV Yoga Hiền Lương- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Bình Dương với châm ngôn “Sống là cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình”

Một chút mạnh mẽ quyết liệt nhưng quyến rũ gợi cảm, một chút tự do phóng khoáng phương Tây nhưng lại mơ màng cổ điển Á đông”: đó là những mỹ từ mà chúng ta có thể liên tưởng khi nhắc tới HLV Yoga Hiền Lương nay là giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Bình Dương

Giám đốc  Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Bình Dương Không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích khủng với Bằng cấp Master Yoga lớp 500H, Bằng HLV Yoga Trị liệu 100H chuyên sâu, HLV Yoga 100h Trị liệu cổ vai gáy, Workshop mở lưng, và cách chỉnh sửa tư thế và hiện đang làm HLV Yoga chuyên nghiệp…..


HLV Yoga Hiền Lương nói gì về Yoga?

Đối với tôi Yoga là sự thực tập và rèn luyện. Yoga không chỉ một ngày hay 2 tháng mà Yoga là bộ môn đòi hỏi quá trình luyện tập bền bỉ. Tôi đã thay đổi quan điềm và ý thức với Yoga mỗi ngày. Bạn sẽ tập và sẽ thấy sự thay đổi lớn trong cuộc đời bạn một cách sống động và tích cực nhất. Riêng với Lương đó là thay đổi về con người và thái độ sống.

Trao gửi yêu thương và cho đi giá trị tích cực có phải là tinh thần luyện tập của chị Hiền Lương?       

Là một HLV Yoga, ngày trước tôi thường đi dạy Yoga cho các trường học và các ông bà tại nhà văn hóa, thấy được sự nỗ lực từ những học viên của mình càng thôi thúc trong tôi hy vọng lan tỏa Yoga đến nhiều nơi, đến từng huyện, từng xã nhỏ tại chính quê hương của mình. Để tất cả người già, người trẻ ai ai cũng nhận được những giá trị tích cực từ bộ môn Yoga tuyệt vời này. Năm 2020, với tất cả sự nỗ lực của mình tôi đã quyết tâm xây dựng và phát triển kinh doanh  câu lạc bộ Yoga tại tỉnh Bình và hiện nay là Học viện Yoga Sống Khỏe chi nhánh Bình Dương. Mong muốn của Hiền và CLB của mình là lan tỏa giá trị chân phúc của Yoga đến nhiều người đặc biệt đối những bạn muốn tìm hiểu yoga để thay đổi sức khỏe thân tâm trí ngắn kết là một.

Có thể bạn quan tâm:  Cô Vũ Hồng Yến và hành trình xây dựng chuỗi thương hiệu Học viện Yoga Sống Khỏe

Chị có muốn nhắn nhủ gì đến các Yogis trong cộng đồng của mình không?

Tôi muốn nhắn với mọi người là: “ Vẻ đẹp của phụ nữ không phải tự nhiên mà có, đó quá trình luyện tập trau dồi và đúc kết tinh túy từ cuộc sống”. Nếu bạn đặt tình yêu cơ thể mình lên hàng đầu và luôn tìm kiếm cái đẹp thì không gì là không thể. Không bao giờ quá trễ để tập Yoga, và Yoga dành cho tất cả mọi người nếu trong lòng muốn thử trải nghiệm. Hãy bắt đầu với Yoga bất cứ lúc nào. Gửi đến tất cả bạn đọc lời chúc Sức khỏe và Hạnh phúc!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY