Nguyễn Văn Dũng – Người truyền lửa cho nghệ thuật – ban giám khảo quyền lực tại Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Nguyễn Văn Dũng – Người truyền lửa cho nghệ thuật

Nguyễn Văn Dũng, 27 tuổi, là một giáo viên, biên đạo múa và giám khảo nổi tiếng. Anh đã tốt nghiệp khoa quản lý văn hoá nghệ thuật đại học văn hoá Hà Nội và kỹ năng huấn luyện biên đạo múa học viện múa Việt Nam. Anh cũng là chủ sở hữu của trung tâm nghệ thuật Dũng Lucaslan, nơi anh dạy năng khiếu cho hàng trăm học sinh nhỏ tuổi.

Nguyễn Văn Dũng chàng trai vàng trong làng nghệ thuật

Từ niềm đam mê đến thành công

Nguyễn Văn Dũng cho biết, anh yêu thích nghệ thuật từ nhỏ và thường tham gia các hoạt động ca múa hát ở trường học và địa phương. Anh đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín, như giải nhất hát đơn ca giai điệu tuổi Hồng cấp tỉnh thành phố Nam Định và giải nhất cuộc thi hát tiếng Anh cấp thành phố Nam Định. Những thành tích này đã thôi thúc anh thi vào các trường nghệ thuật và đỗ vào hai trường như trên.

Niềm vui trước những thành công của bản thân Nguyễn Văn Dũng

Sau khi tốt nghiệp, anh đã quyết định theo đuổi sự nghiệp giảng dạy và biên đạo múa. Anh đã mở trung tâm nghệ thuật Dũng Lucaslan để giúp các em nhỏ phát triển tài năng và đam mê của mình. Anh cũng đã đưa nhiều học sinh đi biểu diễn trên các đài truyền hình lớn, như VTV, VTC, HN… và giành được nhiều giải thưởng cao quý.

Nguyễn Văn Dũng đồng hành dự án cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

Làm giám khảo cho các cuộc thi nghệ thuật

Có thể bạn quan tâm:  Vũ Thu Phương – Giảng viên, giám đốc tại Kamar Yoga Dĩ An trên trường thi đấu quốc tế

Nguyễn Văn Dũng không chỉ là một giáo viên và biên đạo múa, mà còn là một giám khảo có tầm nhìn và kinh nghiệm trong các cuộc thi nghệ thuật. Anh đã được mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi, như tài năng Vincom 2023, Liên hoan Nghệ thuật thanh Thiếu nhi Quốc tế và gần đây là chương trình Miss Yoga Sống Khỏe 2024.

Nguyễn Văn Dũng với vai trò ban giám khảo trong nhiều cuộc thi

Anh cho biết, anh sẽ trải nghiệm, hoà mình, học hỏi và công tâm để tìm ra những gương mặt đại diện cho Miss Yoga Sống Khỏe 2024, hội tụ tâm tài sắc và đem sứ mệnh của mình đi thực hiện các dự án cá nhân và cộng đồng giúp ích cho xã hội.

Thông điệp cho các bạn trẻ đang theo đuổi đam mê

Sự nhiệt huyết với đam mê của bản thân

Nguyễn Văn Dũng cũng có một thông điệp cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật: “Hãy cố gắng hết sức mình, thể hiện bằng sự chân thành, trái tim ấm áp và chạm đến cảm xúc của tất cả mọi người. Nghệ thuật là một ngôn ngữ chung, một cầu nối giữa các con người và các văn hoá. Hãy tự tin và tỏa sáng với nghệ thuật của mình”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY