Người mẫu Thùy Chang – Thành viên ban giám khảo chung kết Miss Yogi 2024

Miss Yogi Sống Khỏe 2024”, đã chính thức khởi động trở lại sau một năm vắng bóng. Sự trở lại lần này của Miss Yogi Sống Khỏe hứa hẹn sẽ đem lại nhiều sự hấp dẫn. Sự hấp dẫn đó chắc chắn không thể thiếu khi BTC công bố dàn “ban giám khảo chính thức” gồm rất nhiều những tên tuổi nổi tiếng, Hoa hậu, Nữ hoàng… Trong đó không thể thiếu sự xuất hiện của Người mẫu Nguyễn Thị Thùy Chang. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, chương trình Miss Yogi Sống Khỏe 2024 năm nay hứa hẹn sẽ là một chương trình đáng mong đợi.

Người mẫu Nguyễn Thị Thùy Chang

Người mẫu Thùy Chang là một người mẫu nổi tiếng, tài năng và đa năng. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ những ước mơ khi còn nhỏ, với niềm đam mê và khát vọng được tỏa sáng trên sân khấu. Cô đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, trong đó có Hoa Hậu Biển Đảo, nơi cô đạt được vị trí top cao và top 3 với bài thuyết trình hay nhất. Cô cũng là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang, với nhiều lần làm Vedette và First Face cho nhiều nhà thiết kế danh tiếng. Cô đã thể hiện được sự chuyên nghiệp, duyên dáng và tự tin của mình trong mọi phong cách và bối cảnh.

Từ người mẫu xinh đẹp, tài năng đến giám khảo Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Có thể bạn quan tâm:  Yoga Sống Khỏe tiếp tục nâng tầm phong trào Yoga Quốc tế 2023

Không chỉ là một người mẫu, Thùy Chang còn là một người có tầm nhìn và sứ mệnh cao cả. Cô luôn nâng cấp bản thân và học hỏi thêm để tiến sâu hơn vào lĩnh vực làm đẹp. Cô cũng có trách nhiệm đối với cộng đồng, khi tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và xã hội. Cô cũng là một người yêu thích yoga, một môn thể thao giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần. Cô tin rằng yoga là một phương pháp sống khỏe, hạnh phúc và cân bằng.

Người mẫu Thùy Chang trong vai trò ban giám khảo của nhiều cuộc thi

Với những thành tích và kinh nghiệm của mình, Thùy Chang đã được mời làm BGK chung kết của cuộc thi Miss Yogi Sống Khỏe 2024, một cuộc thi dành cho những người đẹp yêu thích yoga và muốn truyền đạt được năng lượng tích cực đến cộng đồng. Đây là một cơ hội để Thùy Chang chia sẻ những kiến thức và kỹ năng của mình về catwalk, ứng xử và thẩm mỹ với các thí sinh, cũng như đóng góp góc nhìn đa chiều và khách quan cho BGK để có thể lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Hình mẫu người phụ nữ hiện đại tài sắc vẹn toàn

“Mình vẫn đang trên hành trình nâng cấp bản thân và học hỏi thêm để tiến sâu hơn tại những cuộc thi sắc đẹp lớn hơn trong nước, cơ hội làm giám khảo tại Miss Yogi Sống Khỏe 2024 lần này cũng là một trải nghiệm rất tuyệt vời để mình có thêm kinh nghiệm góc nhìn về một cuộc thi cũng như lĩnh vực làm đẹp, học hỏi từ cô chú NSND, có góc nhìn khách quan hơn về tiêu chí chấm thi cũng như tiêu chí cuộc thi, vì bản thân mình cũng từng là thí sinh nên giờ mình có thêm trải nghiệm mới từ góc nhìn của giám khảo để bản thân tích lũy thêm kinh nghiệm sau này tham gia cuộc thi lớn hơn sẽ cố gắng đạt được kết quả cao hơn.” – Chị Chang chia sẻ

Có thể bạn quan tâm:  CLB Yoga Liễu Đỗ trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK: Nơi Trái Tim và Sức Khỏe Nâng Niu

Những chia sẻ, góc nhìn của người mẫu Thùy Chang về chương trình Miss Yogi Sống Khỏe 2024 

Với chị Chang, Miss yogi Sống Khoẻ 2024 là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo mọi người, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Người mẫu Thùy Chang không quên gửi đến các thí sinh của cuộc thi Miss Yogi Sống Khỏe 2024 những lời động viên và chúc mừng: “Đi đến đây, chắc hẳn các bạn đều là những người tự tin, xinh đẹp và tự chủ. Đêm ngày 06/01/2024 này là đêm quyết định, đêm nói lên tất cả. Mong các bạn tự tin, hết mình với phần thi, phần thể hiện của mình. Cho dù kết quả có ra sao, Chang mong các bạn hãy giữ vững tinh thần này. Hãy toả sáng một cách rực rỡ để xứng đáng với hành trình của mình. Hẹn gặp lại các bạn vào đêm 06/01 tại Ninh Bình.”

Bằng những kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quy mô lớn và kỹ năng ứng xử khéo léo, người mẫu Thùy Chang chắc chắn sẽ cùng với hội đồng ban giám khảo cuộc thi đánh giá và đưa ra những nhận định, kết quả công tâm nhất cho chương trình Miss Yogi Sống Khỏe 2024.

Có thể bạn quan tâm:  DINH DƯỠNG HỢP LÍ CHO NGƯỜI TẬP LUYỆN YOGA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY