“Người đẹp du lịch” Trần Thanh Xuân: Cô gái “không lười biếng” trên chặng đường nâng cao Sức khoẻ cùng Yoga

Trên sân khấu tại cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga quốc tế YSK 2023, Trần Thanh Xuân đã xuất sắc được xướng tên với giải thưởng “Người đẹp du lịch – Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK 2023”. Dù nghề nghiệp là một giáo viên dạy tiếng Anh, nhưng đam mê với bộ môn Yoga đã cho cô giáo viên dạy tiếng Anh sinh năm 1991 tại Phú Thọ động lực để chinh phục những giới hạn của bản thân trong bộ môn này.


Ngay từ lâu, Trần Thanh Xuân đã có niềm yêu đặc biệt với bộ môn Yoga. Dù lớp học Yoga đầu tiên của Xuân là ở hành lang hay dưới mái hiên trường học chứ không phải trong các phòng tập hiện đại. Thì “người đẹp du lịch” và những thành viên của lớp học luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết cùng năng lượng tích cực.


Người đẹp tham dự cuộc thi không chỉ với mong muốn giao lưu, học hỏi mà còn muốn giới thiệu “Lớp Yoga Tân Phú vui vẻ của Cô Tiên” tới mọi nơi trên đất nước Việt Nam xinh đẹp và trên cả thế giới. Đây cũng chính là một lời cảm ơn chân thành nhất của Thanh Xuân đến với người thầy dạy Yoga đầu tiên của mình Nguyễn Thị Quỳnh Tiên, cũng là lời cảm ơn đến sự nỗ lực không ngừng của chính cô. Tròn 10 tháng kể từ ngày tham gia lớp học Yoga của cô Tiên, bản thân Trần Thanh Xuân đã cảm nhận được sự thay đổi: sức khoẻ cải thiện theo chiều hướng tốt hơn, vóc dáng gọn gàng xinh đẹp hơn, và đặc biệt là tinh thần luôn tươi trẻ thoải mái.

Có thể bạn quan tâm:  KAR Group và CTCP Tập Đoàn ELITE LIFE Nhà tài trợ cho Nữ hoàng liên minh Yoga YSK


Tham gia cuộc thi Nữ hoàng Liên minh Yoga YSK do Liên minh Yoga thế giới YSK tổ chức, Thanh Xuân cảm thấy may mắn khi đã vinh dự nhận được giải thưởng “Người đẹp du lịch” từ BTC. Sau cuộc thi Xuân muốn gửi lời biết ơn đến Yoga; biết ơn cô Quỳnh Tiên; biết ơn học viện Yoga Sống Khoẻ.


Lời kết mà Xuân muốn gửi đến những người đã và đang theo đuổi Yoga với mong muốn cải thiện chất lượng sức khoẻ và cuộc sống, là “ĐỪNG LƯỜI BIẾNG”. Vì “Khi bạn khao khát một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY