Yoga Sống Khỏe đồng hành cùng Festival Yoga Thanh Hóa lần thứ I năm 2023: Tôn vinh Sức khỏe và gắn kết Cộng đồng

Thanh Hóa, ngày 11 tháng 6 năm 2023 – tại khách sạn Đại Việt Palace, Festival Yoga Thanh Hóa lần thứ nhất đã chính thức khởi động. Sự kiện này được Cộng đồng Yoga Thanh Hóa tổ chức nhằm tôn vinh lợi ích của Yoga đối với sức khỏe của con người, khuyến khích tập luyện Yoga trên toàn tỉnh Thanh Hóa và góp phần thúc đẩy sự gắn kết cộng đồng.

Sự kiện Festival Yoga Thanh Hóa lần thứ nhất năm 2023 nhận được sự ủng hộ từ các vị lãnh đạo các tổ chức hội, hiệp hội thành phố Thanh Hóa.

Bắt đầu từ năm 2015, ngày 21/6 hàng năm được coi là ngày Quốc tế Yoga Và Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Yoga lần đầu tiên đã nhận được sự hưởng ứng của hàng ngàn người với sự kiện đồng diễn Yoga tại các tỉnh và thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội,… Và tại Thanh Hóa thì phong trào luyện tập Yoga cũng đã diễn ra sôi nổi tích cực với nhiều Trung tâm Yoga hoạt động mạnh mẽ, thường xuyên, các Hội viên luôn tích cực trong các buổi tập, các sự kiện đồng diễn, được các tổ chức về sức khỏe và các cấp chính quyền đánh giá cao.

Festival Yoga Thanh Hóa lần thứ I, với sự góp mặt của Đại biểu Liên đoàn Yoga Việt Nam, Đại biểu TP Thanh Hóa và Sở VH-TT&DL Thanh Hóa cùng 13 trưởng đoàn của 13 Trung tâm Yoga với hơn 300 hội viên thuộc cộng đồng Yoga Thanh Hóa

Bà Vũ Hồng Yến – Chủ tịch Liên minh Yoga Thế giới YSK, chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe đại diện cho Liên đoàn Yoga VIệt tham dự Festival Yoga Thanh Hóa

Đại biểu liên đoàn

  • Bà Vũ Hồng Yến – Ủy viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trưởng ban Yoga cho mọi người, Chủ tich Liên minh Yoga Thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe
  •  Bà Trần Thị Lan – Ủy Viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam, Giám đốc Trung tâm hướng dẫn phương pháp Yoga Liên đoàn Yoga Việt Nam.
  • Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Trưởng ban Quan hệ Quốc tế Liên đoàn Yoga Việt Nam
Có thể bạn quan tâm:  Lễ hội Yoga mùa xuân 2023 - Sự kiện  Yoga ngoài trời quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Sun World Fansipan Legend – Spa, Lào Cai

Đại biểu TP Thanh Hóa và Sở VH-TT&DL Thanh Hóa

  • Bà Phạm Thị Việt Nga – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Thanh Hóa
  • Bà Nguyễn Thị Hiền – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên Giáo thành uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố
  • Bà Đỗ Thị Bảy, Uỷ viên BCH Thành uỷ, Chủ tịch Hội LHPN thành phố
  • Ông Nguyễn Duy Tự – Phó Giám đốc, Sở VH-TT&DL Thanh Hóa
  • Ông Nguyễn Bá Thịnh – Trưởng phòng quản lý Thể dục thể thao, Sở VH thể thao và du lịch tỉnh Thanh Hóa
  • Bà Nhân Hà – Phó phòng quản lý Thể dục thể thao, Sở VH thể thao và du lịch tỉnh Thanh Hóa
  • Bà Phạm Thị Như, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thanh Hóa
Bà Vũ Hồng Yến – Ủy viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trưởng ban Yoga cho mọi người, Trưởng ban Yoga cho mọi người, Chủ tich Liên minh Yoga Thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe tặng hoa chúc mừng BTC sự kiện Festival Yoga Thanh Hóa.

Bà Vũ Hồng Yến – Ủy viên BCH Liên đoàn Yoga Việt Nam, Trưởng ban Yoga cho mọi người, Chủ tich Liên minh Yoga Thế giới YSK, Chủ tịch Học viện Yoga Sống Khỏe, tham dự và tặng hoa chúc mừng BTC sự kiện Festival Yoga Thanh Hóa.

Là thành viên trong BTC, bà Trịnh Hồng Nhung Giám đốc Học viện Yoga sống khoẻ chi Nhánh Thanh Hóa, Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển IQ, Quản lý hệ thống Mầm Non IQ Plus; và bà Lê Thị Cúc – PGĐ Học viện Yoga Sống khỏe Thanh Hóa, mong góp sức tôn vinh lợi ích của Yoga với sức khỏe, lan tỏa và khuyến khích mọi người tập luyện Yoga. Yoga Sống khỏe hiện đang phát triển mạnh các khoá đào tạo giáo viên, huấn luyện viên Yoga và đặc biệt là Yoga dành cho trẻ em tại Thanh Hóa. Chi nhánh Thanh Hóa – Học viện Yoga Sống Khỏe đã góp phần làm nên sân chơi Festival Yoga Thanh Hóa lần thứ I được diễn ra thành công rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm:  Hà Thị Thu Thùy - Cô giáo Trường học Quốc tế IVS xuất sắc giành ngôi Á hoàng 2 tại Nữ hoàng liên minh yoga quốc tế YSK 2023

Về Yoga Darling – Học viện Yoga Sống khỏe Chi Nhánh Thanh Hóa

Bà Trịnh Hồng Nhung Giám đốc Học viện Yoga sống khoẻ chi Nhánh Thanh Hóa, Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển IQ, Quản lý hệ thống Mầm Non IQ Plus

Yoga Darling – Học viện Yoga Sống khỏe Chi Nhánh Thanh Hóa là một thương hiệu uy tín và được biết đến với tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Yoga tại Thanh Hóa. Với phương châm “Yoga là cuộc sống”

Các khóa học và chương trình tại Học viện Yoga Sống Khoẻ được thiết kế khoa học, phù hợp với mọi đối tượng và trình độ. Qua việc kết hợp giữa các phương pháp truyền thống và hiện đại, học viên có cơ hội trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa thể dục, tâm lý và tinh thần. Chi nhánh Thanh Hóa – Học viện Yoga Sống Khoẻ đã trở thành ngôi nhà của những người tìm kiếm sự cân bằng và an lạc trong cuộc sống hiện đại.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ chương trình

Với sự tham gia của hàng trăm người yêu thích và tín đồ Yoga, Festival Yoga Thanh Hóa năm 2023 đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai quan tâm đến sức khỏe và thể dục. Đây là dịp để mọi người cùng nhau trải nghiệm và hòa mình vào không khí yên bình, tĩnh lặng của Yoga, đồng thời chia sẻ niềm đam mê và kỷ niệm 8 năm ngày quốc tế Yoga.

Chúng ta hãy tận hưởng những ngày tháng 6 nắng đẹp và hòa mình vào không gian Yoga tại Festival Yoga Thanh Hóa năm 2023. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá sức mạnh của Yoga, để chúng ta cùng nhau sống khỏe, sống hạnh phúc và gắn kết với nhau trong một cộng đồng yêu thương.

Có thể bạn quan tâm:  Thương hiệu Louis Yoga đồng hành cùng giải đấu Ngôi Sao Yoga Sống Khỏe 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY