HLV Yoga Nguyễn Thị Lan – Màu sắc ấn tượng tại Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Chắp cánh từ niềm đam mê, Chị Nguyễn Thị Lan, một người phụ nữ đa tài và đầy nhiệt huyết, đã chinh phục không chỉ thế giới Yoga quốc tế mà còn là trái tim của những người yêu thể dục và sức khỏe. Chị Lan, hiện là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Miss Yogi Sống Khỏe 2024, đã chia sẻ hành trình đầy ấn tượng từ đam mê đến thành công, từ Yoga đến doanh nhân và những hoạt động nhân ái đầy ý nghĩa

Người đẹp Nguyễn Thị Lan -Miss Yogi Sống Khỏe

Từ niềm đam mê đến thành công

Logo thương hiệu trung tâm Yoga Pilates Lan Nguyễn

Chị Lan không chỉ là một huấn luyện viên Yoga xuất sắc, mà còn là người sáng lập và điều hành trung tâm Yoga Lan Nguyễn, nơi cung cấp những khóa học chất lượng cao và đa dạng. Với niềm đam mê không ngừng, Chị Lan đã trở thành người hướng dẫn xuất sắc trên nhiều lĩnh vực như Yoga, Pilates, Yoga Võng, Yoga E-Stick, và Yoga Flow. Thành tích cao tại các giải đấu Yoga quốc tế, đặc biệt là hai huy chương vàng tại Thái Lan vào tháng 10 năm 2023, chứng minh sự tận tâm và kỷ luật của Chị Lan

Người đẹp Nguyễn Thị Lan và những thành tích đáng ngưỡng mộ ở giải thi đấu Yoga Thái Lan

Chị Lan chia sẻ: “Yoga không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn là nguồn động viên lớn giúp tôi giữ vững bản lĩnh và sự tự tin. Đam mê không giới hạn, và tôi muốn lan tỏa giá trị của Yoga đến mọi người.”

Miss Yogi Nguyễn Thị Lan trong bài múa Flow chào giáng sinh

Không chỉ là một Yogi gương mẫu

Có thể bạn quan tâm:  Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“Cô Đào Thị Liên”- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Thái Bình II

Chị Lan không chỉ nổi bật trong lĩnh vực Yoga mà còn là phó giám đốc của Showroom ô tô Nam Chung – một doanh nghiệp uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong kinh doanh xe hơi. Sự đa tài của chị không chỉ dừng trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn mở rộng ra các hoạt động xã hội và thiện nguyện, góp phần tích cực vào cộng đồng.

Những khoảnh khắc đời thường của Miss Yogi Lan Nguyễn

Chị Lan chia sẻ: “Tôi tin rằng, để có cuộc sống đầy đủ, chúng ta cần cân bằng giữa cảm xúc, thể chất và tinh thần. Đó là lý do tại sao tôi không chỉ làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn tham gia vào những hoạt động xã hội và thiện nguyện.”

Hình ảnh cuộc sống đời thường luôn vui tươi của chị Lan

Lan tỏa và chia sẻ giá trị của Yoga

Chị Lan không chỉ dừng lại ở việc học và thực hành Yoga mà còn muốn chia sẻ giá trị của mình với cộng đồng. Với mong muốn giúp mọi người tìm lại sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống hiện đại, Chị Lan hy vọng sẽ hợp tác với các tổ chức và cá nhân có cùng tầm nhìn và sứ mệnh, để phát triển Yoga không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Nguyễn Thị Lan – Người phụ nữ đa tài và đầy tình thương

Miss Yogi ” nhân ái ” trong chuyến tình nguyện ở vùng cao

 Chị Nguyễn Thị Lan không chỉ là một Yogi xuất sắc mà còn là một người phụ nữ đa tài, đa năng và đầy tình thương. Cuộc sống của chị là sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm đam mê và trách nhiệm xã hội.

Có thể bạn quan tâm:  Học viện Yoga Sống Khỏe khai giảng khóa đào tạo HLV Yoga 200h K130 & K134

Với lòng nhân ái của bản thân trong suốt những năm vừa qua chị cùng chồng và các con đã tổ chức quyên góp thiện nguyện nhiều nơi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu vùng xa. Với chị việc cho các con cùng trải nghiệm cùng tham gia vào các buổi thiện nguyện cũng là cách giáo dục tốt cho các con của chị.

Chị Lan cùng gia đình mình tham gia hoạt động tình

Học Viện Yoga Sống Khỏe trân trọng và chúc mừng chị Lan, một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ và học hỏi.Về Miss Yogi Sống Khỏe 2024:

Miss Yogi Sống Khỏe là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ xuất sắc, đam mê Yoga và góp phần tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Cuộc thi không chỉ là nơi đánh bại những thách thức về thể chất, mà còn là sân chơi để các thí sinh chia sẻ tâm huyết và giá trị của mình với cộng đồng.

Chị Nguyễn Thị Lan – một biểu tượng sáng cho tinh thần Yoga, là người phụ nữ đa tài và đầy lòng nhân ái, đã và đang làm thay đổi cách nhìn của chúng ta về sức khỏe và hạnh phúc. Chúng ta hãy chờ đón và ủng hộ Chị Lan trên hành trình Miss Yogi Sống Khỏe 2024 và những chương trình của yoga sống khỏe trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY