Trung tâm Yoga Konayoga trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK: Nơi Sức Khỏe và Sắc Đẹp được tôn vinh

Trung tâm Konayoga đã được thành lập 5 năm vào năm 2000  sau thời gian biến động dich và đã chỉn chu hơn vào năm 2020 tại trụ sở mới cho đến nay. Cơ sở Trung tâm Konayoga tọa lạc tại tổ 8, khóm Thới Hòa, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Nơi đó, Huỳnh Thị Cẩm Nhung – giám đốc trung tâm Konayoga đi lên từ một Yogi bình thường trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp đầy đam mê. Hiện CLB Yoga Thúy Nga đã chính thức kí kết hợp tác và trở thành 1 thành viên của Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK.

Liên minh Yoga Thế giới (YSK) được biết đến là một trong những tổ chức uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện yoga. Nhiệm vụ của chúng tôi là:

  • Tổ chức các giải thi đấu Yoga trong khu vực và trên toàn thế giới.
  • Gắn kết cộng đồng người tập Yoga thông qua tổ chức các cuộc thi sắc đẹp về Yoga Quốc tế “Queen Yoga Alliance”, giao lưu văn hóa với bạn bè 5 Châu
  • Tổ chức các khóa du học, tham quan và trải nghiệm cuộc sống Yoga tại Ấn Độ – cái nôi của Yoga Thế giới.
  • Ngoài ra, YSK còn tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị và các hoạt động khác liên quan đến yoga để tăng cường kiến thức và kỹ năng cho cộng đồng yoga toàn cầu.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chương trình đào tạo và chứng chỉ cho giáo viên yoga, Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã được công nhận trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn cao trong đào tạo giáo viên yoga.
  • Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về thành viên mới đặc biệt của Liên minh nhé!
Có thể bạn quan tâm:  Học Viện Yoga Sống Khoẻ Vinh Dự Được Nhận Bằng Khen Của Uỷ Ban Olympic Việt Nam

Hành trình của HLV, giám đốc Huỳnh Thị Cẩm Nhung: Tìm thấy đam mê trong tập luyện

Vì sức khỏe không tốt, chị Nhung đã tìm đến Yoga và luyện tập điều trị bệnh. Sau thời gian luyện tập, cơ thể hết bệnh lý và khỏe mạnh hơn. Khi cảm nhận được giá trị của Yoga, chị đã định hướng bản thân theo nghề HLV Yoga và chị đã tham gia học khóa đào tạo HLV Yoga tại Học Viện Yoga Sống Khỏe để lan tỏa Yoga đến cộng đồng ở nơi chị đã mở trung tâm Konayoga vì sức khỏe cộng đồng.

Những khó khăn đầu tiên khi chị mở trung tâm và vận hành lớp học đó là thời gian đầu do kinh nghiệm chưa nhiều và địa phương chưa hiểu nhiều về giá trị Yoga nên chị Nhung đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc lan tỏa Yoga tới cộng đồng. Sau thời gian cố gắng trao dồi kinh nghiệm và mang giá trị đến các bạn các bạn đã lan truyền giới thiệu và hỗ trợ trung tâm ngày một vững vàng hơn .

Hành trình của chị Nhung đã đi đến rất nhiều thành công trong việc tập luyện và giảng dạy Yoga. Chị đã có cơ hội tham gia hoạt động thi đấu tại Thái Lan và đạt 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc. Bên cạnh đó, chị cũng tham gia cuộc thi Giảng viên giỏi toàn quốc lần thứ nhất tại Yoga Sống Khoẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Vận động viên Hoàng Phượng - Niềm tự hào Yoga Việt tại giải đấu trường Yoga Quốc tế 2023 tại Thái Lan

Sứ mệnh xây dựng một cộng đồng Yoga khỏe mạnh

Chị Nhung và trung tâm Konayoga vô cùng tự hào khi góp phần vào Liên minh Yoga thế giới để lan tỏa tình yêu Yoga đến với cộng đồng, giúp cho mọi người luôn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và tìm thấy được sự cân bằng, nâng niu trong cuộc sống. Với đam mê, sự kiên nhẫn và sự tận tâm, chị Nhung và trung tâm Konayoga mong muốn ngày một lan tỏa hơn nữa, đem sức khỏe sắc đẹp tinh thần, luôn vui vẻ đến với hội viên tạo nhiều sân chơi bổ ích. Chị cũng mong muốn kết nối cùng Yoga Sống Khỏe để lan tỏa Yoga đến trong và ngoài nước.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY