CLB Yoga Thúy Nga trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK: Nơi Tâm Hồn và Sức Khỏe được hạnh phúc

Một CLB Yoga nhỏ mang tên Thúy Nga được thành lập vào tháng 11 năm 2016, với quy mô tuy nhỏ nhưng đã trở thành một điểm đến đặc biệt cho những người tìm kiếm sự hòa quyện trong sức khỏe và tâm hồn. Nơi đó, Nguyễn Thị Thúy Nga  – người sáng lập ra CLB Yoga Thúy Nga đã đi lên từ một Yogi bình thường trở thành một HLV Yoga chuyên nghiệp đầy đam mê. Hiện CLB Yoga Thúy Nga đã chính thức kí kết hợp tác và trở thành 1 thành viên của Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK.

CLB Yoga Thúy Nga và những tư thế Yoga tuyệt đỉnh

Liên minh Yoga Thế giới (YSK) được biết đến là một trong những tổ chức uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực giảng dạy và huấn luyện yoga. Nhiệm vụ của chúng tôi là:

Lễ kí kết trao quyết định CLB Yoga Thúy Nga trực thuộc liên minh Yoga Sống Khỏe thế giới YSK
  • Tổ chức các giải thi đấu Yoga trong khu vực và trên toàn thế giới.
  • Gắn kết cộng đồng người tập Yoga thông qua tổ chức các cuộc thi sắc đẹp về Yoga Quốc tế “Queen Yoga Alliance”, giao lưu văn hóa với bạn bè 5 Châu
  • Tổ chức các khóa du học, tham quan và trải nghiệm cuộc sống Yoga tại Ấn Độ – cái nôi của Yoga Thế giới.
  • Ngoài ra, YSK còn tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị và các hoạt động khác liên quan đến yoga để tăng cường kiến thức và kỹ năng cho cộng đồng yoga toàn cầu.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp chương trình đào tạo và chứng chỉ cho giáo viên yoga, Liên minh Yoga Thế giới (YSK) đã được công nhận trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn cao trong đào tạo giáo viên yoga.
  • Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về thành viên mới đặc biệt của Liên minh nhé!
Có thể bạn quan tâm:  HLV Yoga- Yến Dân “Câu chuyện Yoga một tình yêu- một tương lai”

Hành trình của HLV Nguyễn Thị Thúy Nga: Cháy hết mình với niềm đam mê Yoga

Đam mê Yoga nảy mầm với chị Thúy Nga

Chị Nga có một niềm đam mê yoga từ khi còn rất trẻ. Chị bị bệnh đau lưng từ lúc 24 tuổi, chính vì vậy chị rất mong muốn ở Uông Bí nơi chị sinh sống có phòng tập Yoga để đến tập luyện cải thiện tình trạng sức khỏe. Và rồi ở Uông Bí có phòng tập, chị mong mỏi từng ngày để được đi đến đó. Vì bận rộn công việc gia đình không thể đến lớp tập thường xuyên. Hành trình Yoga của chị bắt đầu từ đây. Chị Nga quyết định đi học Yoga để trở thành huấn luyện viên Yoga tại địa phương mình.

Quá trình bắt đầu lúc nào cũng gian nan, quá trình trở thành HLV của chị Nga cũng vậy. Giai đoạn đầu khi chị mở lớp, lớp học chỉ có vài thành viên. Bằng niềm đam mê cháy bỏng của mình, chị cố gắng duy trì lớp học. Sau 1 tháng lớp học đã dần trở nên đông hơn, số lượng học viên tăng lên từng ngày. Cuối cùng, quả ngọt cũng đã đến với chị Nga. Hiện nay, chị đã có một cơ sở Yoga dành cho riêng mình, một CLB Yoga vững chắc tại Uông Bí. Sắp tới chị Nga dự định sẽ cho tu sửa, mở rộng phòng tập để đón nhiều học viên đến với CLB Yoga Thúy Nga hơn.

 

Khát vọng tương lai về một cộng đồng Yoga khỏe mạnh

Hành trình của chị Nga đã đi đến rất nhiều thành công trong việc tập luyện và giảng dạy yoga. Chị Nga đã thậm chí còn tạo điều kiện cho học viên của mình tham gia nhiều giải thi đấu Yoga và đạt được nhiều tấm huy chương. Năm vừa rồi, học viên của chị đã đạt huy chương vàng trong giải đấu trường Yoga quốc gia được tổ chức tại Quảng Ninh.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tâm Yoga Konayoga trực thuộc Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK: Nơi Sức Khỏe và Sắc Đẹp được tôn vinh
CLB Yoga Thúy Nga lan tỏa phong trào luyện tập Yoga

Chị Nga vô cùng tự hào khi góp phần vào Liên minh Yoga thế giới để lan tỏa tình yêu Yoga đến với cộng đồng, giúp cho mọi người luôn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và tìm thấy được sự cân bằng, nâng niu trong cuộc sống. Với đam mê, sự kiên nhẫn và sự tận tâm, CLB Yoga Thúy Nga đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho những người tìm kiếm sự cân bằng và sức khỏe trong cuộc sống. Chị không chỉ tập trung vào việc cải thiện sức khỏe cá nhân mà còn đang lan tỏa niềm đam mê và lợi ích của yoga đến cộng đồng xung quanh không chỉ Uông Bí mà còn khắp nơi trên cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY