Từ doanh nhân trở thành Master Yoga đi thi đấu quốc tế cùng giáo viên Nguyễn Thị Lan

Chị Nguyễn Thị Lan là một doanh nhân kinh doanh buôn bán ô tô, chị từng là kế toán kiêm quản lý công ty của gia đình. Tưởng chừng đó là một công việc ổn định, là ước muốn của bao người. Nhưng niềm đam mê Yoga bất tận cùng với sự khát khao được mang lại giá trị sức khoẻ tới cộng đồng, chị đã phấn đấu nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục Yoga của mình để trở thành một HLV, VĐV.

Niềm đam mê Yoga của VDV Nguyễn Thị Lan 

Với tinh thần ham học hỏi, chị liên tục trau dồi kiến thức cho bản thân mình, chị đã học và tốt nghiệp các khoá HLV về Yoga, Thiền, Pilates , Yoga võng lụa (Yoga bay). Cùng với kinh nghiệm đó, chị càng khiến học viên thêm tin tưởng và khẳng định giá trị, thương hiệu của bản thân mình khi trở thành GV Yoga – Pilates – Flow Yoga giảng dạy cả offline và online. Cho đến nay chị đã có 4 năm đồng hành với Yoga, cùng nhiều bằng cấp xuất sắc:

– 2019 bằng HLV HaTha Yoga 200H

– 2019 bằng HLV Ashtanga Vinyasa Yoga 300H

– 2020 bằng HLV Thiền Khí Tâm 100H

– 2020 bằng HLV Khí Tâm Therapy 30H

– 2020 bằng Aerial Yoga Instructor 85H – Vinyasa Yoga Australia

– 2020 Yoga E – Stick

– Chứng chỉ HLV Yoga của Liên Đoàn Yoga Việt Nam

– 2021 bằng Pilates Instructor

– Gần đây nhất, 2022-2023 chị tham gia khóa đào tạo Flow Yoga – HLV Flow Yoga

Có thể bạn quan tâm:  Câu Chuyện Cảm Hứng từ Yoga: Hoài Thương Yogi & Hành Trình Tìm Lại Sức Khỏe, Cân Bằng
VDV Nguyễn Thị Lan còn là giáo viên dạy pilates

Góp mặt tại cuộc thi Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan chị Lan cho biết: “ Lý do tôi  có mặt tại đây là bởi tôi đam mê Flow Yoga, tôi khẳng định được chính mình, xây dựng thương hiệu cá nhân của tôi và đặc biệt lan toả được giá trị cốt lõi tới cộng đồng đó là sống khoẻ, sống vui”. Chuyến đi đã mang lại cho chị được rất rất nhiều những mối quan hệ trong lĩnh vực Yoga: “Tôi được học hỏi những bậc thầy, những kiến thức nâng cao sâu rộng và từ những mối quan hệ đó, tôi có nhiều cơ hội phát triển nghề của mình hơn” – chị Lan hạnh phúc nói. Theo chị, trong công việc Huấn luyện viên Yoga việc chăm chỉ học hỏi các chuyên môn là điều cần rèn luyện mỗi ngày. Đây cũng là nguyên tắc cốt lõi mà chị luôn tuân thủ để trở thành mình như ngày hôm nay.

Thành tích VDV Nguyễn Thị Lan giành được trong giải đấu

Ngày ngày, chị Nguyễn Thị Lan vẫn miệt mài hăng say trao đi những giá trị sống tuyệt vời thông qua việc giảng dạy Yoga. Với mục tiêu lan tỏa các giá trị Yoga tới cộng đồng những người yêu mến Yoga, trở thành người truyền cảm hứng Yoga cho những ai chưa biết đến Yoga sẽ yêu và sẽ đam mê Yoga như cách mà chị Lan yêu Yoga và tỏa sáng. Điều chị Lan mong muốn nhất trong quá trình giảng dạy, huấn luyện cho mọi người biết “Yoga là điệu nhảy của mỗi tế bào trên cơ thể, với âm nhạc là hơi thở tạo nên sự thanh thản và hài hoà bên trong tâm hồn”, giúp cho mọi người hiểu được bản chất và sự tinh túy nhất của Yoga là tập luyện một cách bài bản, chính xác để có thể thu nhận được lợi ích tối đa trong quá trình luyện tập.

Có thể bạn quan tâm:  VĐV Yoga Đỗ Thị Liễu: Được vinh danh vì có thành tích xuất sắc và sự tự vượt mình trong thế giới Yoga
Trả lời phỏng vấn trong giải đấu VDV Nguyễn Thị Lan

Bên cạnh sự ủng hộ giúp đỡ của gia đình và người thân, chị Lan đã vượt qua chính mình để trở thành phiên bản tốt nhất, thay đổi và chăm chỉ hơn từng ngày, từng giờ. Chúng ta và các Yogi hãy cùng nhau tiếp tục cổ vũ cho chị trên con đường chị thực hiện sứ mệnh của một huấn luyện viên, một vận động viên chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY