Nguyễn Thị Mai – Gương mặt sáng giá của dàn Miss Yogi Sống Khỏe 2024

Tháng 12 năm 2023, tại trụ sở chính của Học viện Yoga Sống Khỏe đã phát động sự kiện “GALA VINH DANH KIỆN TƯỚNG YOGA VDV – MISS YOGI SỐNG KHỎE 2024” do Học Viện Yoga Sống Khỏe tổ chức. Sự kiện này nhằm tôn vinh những người phụ nữ trong cộng đồng Yoga Sống Khỏe có sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần tích cực nhờ Yoga. Trong số các ứng cử viên nữ hoàng, có một gương mặt nổi bật là chị Nguyễn Thị Mai – CEO của công ty phòng cháy chữa cháy SONG ANH FIRE PROTECTION, đến từ DƯƠNG NỘI,HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Hình ảnh người phũ nữ hiện đại tài sắc vẹn toàn

Chị Mai là một người phụ nữ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng cũng là một người yêu thích và theo đuổi Yoga. Chị Mai cho biết, Yoga đã giúp chị có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Chị Mai cũng mong muốn chia sẻ giá trị của Yoga đến với cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ bận rộn như chị.

Yoga – Ánh sáng biến đổi cuộc sống

Chị Mai bắt đầu tập Yoga từ năm 2022, khi cảm thấy cơ thể và tinh thần của mình không còn tươi trẻ như trước. Chị Mai nói: “Là CEO của công ty phòng cháy chữa cháy SONG ANH FIRE PROTCTION rất có tiếng trong ngành phòng cháy chữa cháy, nhưng bản thân luôn quay cuồng trong vòng luân chuyển của những đơn hàng và những dự án mới khiến cho bản thân tôi cuốn theo hào nhoáng của tiền tài và danh vọng . Suốt 10 năm làm CEO, nay tôi chợt khựng lại và nhìn lại cơ thể không tràn đầy sức sống như xưa, tôi đã nhận ra mình đã bỏ bê việc chăm sóc bản thân mình.”

Có thể bạn quan tâm:  NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA CÁC THÍ SINH TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NGÔI VỊ NỮ HOÀNG YOGA SỐNG KHOẺ 2023
” Yoga ” liều thuốc chữa lành tâm hồn đối với chị Mai

Chị Mai tìm tới Yoga như một cách để cải thiện sức khoẻ và sắc đẹp của mình. Nhưng sau đó, chị Mai nhận ra Yoga còn mang lại nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Chị Mai chia sẻ: “Ánh sáng mà Yoga chiếu vào cuộc sống là một điều gì đó đặc biệt. Nó có tính chất biến đổi. Nó không chỉ thay đổi cách chúng ta nhìn mọi thứ; nó còn biến đổi người nhìn”. Chị Mai nói rằng, Yoga đã giúp chị có một cái nhìn tích cực và trân trọng hơn về cuộc sống, về bản thân và về những người xung quanh. Yoga cũng đã giúp chị có một tâm hồn thanh thản và một thân hình săn chắc.

Yoga – Người bạn đồng hành

Chị Mai check in với tư thế bồ câu

Chị Mai không chỉ tập Yoga một mình, mà còn tham gia vào các lớp học, các câu lạc bộ và các sự kiện liên quan đến Yoga. Chị Mai nói: “Ngôn từ không thể lột tả hết được những giá trị mà Yoga mang lại, bạn phải tự trải nghiệm mới thấu hiểu được”. Chị Mai cho biết, Yoga đã đồng hành cùng chị và trở thành người bạn bất biến, lắng nghe, tâm sự cùng những áp lực mà chị phải trải qua. Chị Mai cũng đã kết bạn với nhiều người có cùng niềm đam mê và sở thích với Yoga. Chị Mai nói: “Yoga không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phong cách sống, một cách để kết nối với chính mình và với những người khác”.

Có thể bạn quan tâm:  Đam Mê, Kiên Trì và Bài Học từ Yoga của Trọng tài Yoga Quốc tế Nguyễn Thị Nhật Thanh
Nỗ lực hết mình vì đam mê của bản thân

Yoga – Sứ mệnh lan tỏa

Chị Mai không giữ giá trị của Yoga cho riêng mình, mà còn mong muốn lan tỏa, chia sẻ đến với cộng đồng, đặc biệt là những người phụ nữ bận rộn như chị. Chị Mai nói: “Tôi biết rằng có rất nhiều người phụ nữ Việt Nam đang gặp phải những khó khăn, áp lực và stress trong cuộc sống. Tôi muốn họ biết rằng Yoga có thể giúp họ có một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Tôi muốn họ trở lên tốt đẹp hơn và trở nên yêu thích Yoga như chính bản thân tôi”. Đó cũng là lý do tại sao chị Mai quyết định tham gia vào cuộc thi “GALA VINH DANH KIỆN TƯỚNG YOGA VDV – MISS YOGI SỐNG KHỎE 2024”. Chị Mai hy vọng rằng, qua cuộc thi này, chị có thể truyền cảm hứng và động lực cho nhiều người hơn nữa về Yoga.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY