Hân hạnh giới thiệu Nhà tài trợ Miss Yoga Sống Khỏe 2023 –“anh Lưu Qúy Hợi”- Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Tp. Phổ Yên – Thái Nguyên

Thời gian vừa qua, Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023 đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cả các Yogis trên cả nước. Đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với Học viện Yoga Sống Khỏe để Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe 2023 có sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc thi có thể diễn ra một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, hành trình “Tìm kiếm nhan sắc Yoga Việt” sẽ không thể thành công nếu thiếu sự đồng hành của những Nhà tài trợ của Chương trình. Họ vừa là động lực cũng vừa là nguồn lực giúp Ban Tổ chức Miss Yoga Sống Khỏe có thể hoàn thành các mục tiêu đã đề ra và thực hiện được sứ mệnh ý nghĩa của hành trình năm nay. Vì vậy, Học viện Yoga Sống Khỏe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Phổ Yên- Thái Nguyên, đặc biệt là giám đốc Lưu Quý Hợi đã dành sự quan tâm và hợp tác cùng Ban Tổ chức trong Cuộc thi Miss Yoga Sống Khỏe 2023.

Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Phổ Yên- Thái Nguyên địa chỉ tại KDC Lê Hồng Phong, TP Phổ Yên, Thái Nguyên.

Bước ngoặt sự nghiệp gắn với đam mê Yoga

Giám đốc Học viện Yoga Sống Khỏe Chi nhánh Phổ Yên- Thái Nguyễn, anh Quý Hợi được biết đến là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực BĐS. Cùng sự thành công trong sự nghiệp kinh doanh, đến một thời điểm anh Hợi nhận ra giá trị khi chúng ta cho đi và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Từ đó anh dần tìm hiểu về các bộ môn giúp con người ta thân yên – tâm an và Yoga cũng vì thế mà trở thành một bộ môn yêu thích của anh.

Có thể bạn quan tâm:  Đăng kí học Yoga trị liệu 100H - Học 1 nhận 3 chứng chỉ Yoga Quốc tế và tặng miễn phí workshop trực tiếp cùng thầy Kamal

Với nhiều người, Yoga đơn giản là một liệu pháp cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, những người thực sự thực hành Yoga hiểu rằng môn rèn luyện thân tâm này có nội hàm thâm sâu hơn thế đạt tới sự hợp nhất thân thể-tâm trí, hợp nhất con người-vũ trụ và thăng hoa đến cái Vô Hạn. Mọi người học Yoga vì những lý do khác nhau: người để cải thiện sức khỏe, người để giảm cân, người để loại bỏ stress… Nhận thấy những lợi ích to lớn từ việc thực hành và luyện tập Yoga anh Qúy Hợi đã quyết định chuyển hẳn từ việc kinh doanh BĐS sang hoạt động trong lĩnh vực Yoga với chi nhánh Yoga Sống khỏe tại Tp. Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên.

Cảm nhận khi đến với Miss Yoga Sống Khỏe với Vai trò Nhà tài trợ của giám đốc Lưu Qúy Hợi

Với tôi, “Miss yoga Sống Khoẻ 2023” là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Thông qua cuộc thi, tôi mong muốn những giá trị đích thực về tinh thần sống đẹp, ý chí rèn luyện bản thân mạnh mẽ và đặc biệt là những triết lý sống nhân văn, sâu sắc, hướng thiện đầy ý nghĩa của Yoga cũng như sự chân thành, gắn kết, tôn trọng vốn có trong cộng đồng Yoga đã, đang sẽ được lan tỏa mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm:  Cô Vũ Hồng Yến với vai trò BTC tại Giải vô địch Yoga quốc gia lần thứ IV năm 2022

HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE CHI NHÁNH PHỔ YÊN- THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: KDC Lê Hồng Phong, TP Phổ Yên, Thái Nguyên.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY