HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC THÍ SINH CUỘC THI ẢNH ONLINE “ TÔI YÊU YOGA- TÔI YÊU VIỆT NAM”

HỌC VIỆN YOGA SỐNG KHỎE GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN CÁC THÍ SINH CUỘC THI ẢNH ONLINE “ TÔI YÊU YOGA- TÔI YÊU VIỆT NAM”

Cuộc thi ảnh Online “Tôi yêu Yoga- tôi yêu Việt Nam” nằm trong khuôn khổ Chương trình Miss Yoga Sống Khỏe 2023 do Học viện Yoga Sống Khỏe tổ chức. “Miss yoga Sống Khoẻ 2023” là sân chơi bổ ích và lý thú, nhằm tìm kiếm ra gương mặt Tài – Sắc của cộng động Yoga Sống Khoẻ, đại diện cho cộng đồng Yoga Việt Nam cũng như những người yêu quý môn thể thao này. Qua đó cũng góp phần quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong, ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Chương trình đã lan toả mạnh mẽ thông điệp “Sống đẹp, sống tích cực, sống có ích đồng thời cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cộng đồng và lan tỏa nhiều nhất vẻ đẹp của bộ môn yoga.

Cuộc thi có sức lan tỏa lớn thu hút đông đảo sự quan tâm, ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các Yogis trên cả nước. Sau hơn 2 tuần triển khai cuộc thi ảnh Online, Ban tổ chức chương trình nhận được hàng trăm đơn đăng kí và bài dự thi từ hàng trăm nhan sắc, tài năng trong và ngoài cộng đồng yoga. Để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp của cuộc thi là sống đẹp, sống tích cực, sống có ích đồng thời cổ vũ tinh thần thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe cộng đồng và lan tỏa nhiều nhất vẻ đẹp của bộ môn yoga.

Có thể bạn quan tâm:  Hành trình sự nghiệp của Yogi Trần Thị Thùy Liên Hoa hậu áo dài Việt Nam - Liên minh Yoga Sống Khỏe chi nhánh Đồng Nai

Các thí sinh đến với cuộc thi năm nay đều là những người xuất sắc nhất, và chiến thắng chính mình. Các bạn không chỉ khẳng định được tình yêu của mình với bộ môn Yoga mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của mình trong cộng đồng Sống Khỏe nói riêng và Yoga Việt nói chung. Tất cả các thí sinh tham dự vòng thi ảnh Online đều được nhận một phần quà Tết trị giá 3.000.000 VND bao gồm ( Giấy chứng nhận, khăn tập Yoga, bộ lì xì chào xuân 2023, khoá Yoga nâng cao và bài PR Thương hiệu cá nhân trên trang tin tức, sự kiện của Yoga Sống Khoẻ). Ban tổ chức, sẽ nhanh chóng gửi các phần quà này đến tay các thí sinh sớm nhất có thể.

Thông qua bình chọn của cộng đồng mạng chúng ta có danh sách các thí sinh lọt Top 50 có lượt tương tác xã hội tốt nhất như sau:

1 Nguyễn Thị Thanh => xem chi tiết bài dự thi 

2 Nguyễn Thị Hiền Trang

3 Lê Thị Phương Thảo

4 Trần Thị Thảo

5 Dương Thị Bích Hằng

6 Vũ Thị Oanh

7 Nguyễn Thị Lan

8 Hà Thị Thuận

9 Hoàng Kim Thương

10 Lương Thị Lượng

11 Nguyễn Thị Thu Mai

12 Nguyễn Thị Ngọc Lẳm

13 Nguyễn Thị Duyên

14 Đoàn Thị Thu

15 Nguyễn Thị Hà Vy

16 Trần Thị Ngọc Tình

17 Ngô Thu Hằng

18 Hoàng Thị Hương Thảo

19 Nguyễn Thị Hiền

20 Đoàn Thị Hoa

Có thể bạn quan tâm:  Chào mừng các Yogis đến với Vòng Sơ Khảo Miss Yoga Sống Khỏe 2023

21 Khuất Thị Hạnh

22 Vũ Thị Thu Nhung

23 Trần Thị Nhung

24 Lê Thị Cúc

25 Nguyễn Thị Liên

26 Lê Thị Thúy Nhường

27 Trịnh Thị Phương

22 Nguyễn Thị My Sa

29 Nguyễn Thị Nhung

30 Nguyễn Thị Thắm

31 Nguyễn Thị Qúy

32 Đinh Thị Thùy Dung

33 Lê Thị Bích Phượng

34 Phạm Thi Thanh Tâm

35 Nguyễn Thị Bích Vân

36 Lương Thúy Hiền

37 Hồ Thị Kim Phượng

38 Lê Thị Thảo Uyên

39 Lê Thị THu Hường

40 Cao Thị Phương

41 Nguyễn Thị Thanh Nguyên

42 Cao Thị Tuyết Hoa

43 Nguyễn Thị Hường

44 Phạm Kiều Loan

45 Lê Vân

46 Nguyễn Thị lệ Thu

47 Nguyễn Thị Luyện

48 Tạ Hoài Thương

49 Mai Hồng Bưởi

50 Đỗ Hoài Thương

51 Đậu Thị Xuân Mỹ

52 Ngọc Lan

Một lần nữa Học viện Yoga Sống Khỏe, xin chân thành cảm ơn các thí sinh đã tham gia cuộc thi ảnh “Tôi yêu Yoga- Tôi yêu Việt Nam”. Xin chúc những Yogis luôn đam mê, cống hiến và sáng tạo không ngừng theo đuổi bộ môn Yoga.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY