Gala gặp nhau cuối năm của của Học viện Yoga Sống Khỏe tại Medi Thiên Sơn ngày 11.12.2021

GALA gặp nhau cuối năm- Một phần luôn được Học viện Yoga Sống Khỏe duy trì

và là hương vị không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về

Sự kiện là dịp để Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên Học viện yoga Sống Khỏe nhìn lại, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh vì mục tiêu chung trong suốt năm 2021 và cùng nhau đưa ra những hoạch định phát triển học viện ngày càng tiến lên.

VINH DỰ CHƯƠNG TRÌNH NĂM NAY VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA:

  • PGS. TS Đặng Thị Hồng Nhung-Phó viện trưởng Viện Khoa học TDTT- Phó chủ tịch Liên Đoàn Yoga Việt Nam- Tổng thư ký liên đoàn Yoga Việt Nam
  • Bà Vũ Hồng Yến- Phó chủ tịch Liên đoàn Thể thao Yogasana Châu Á; Giám đốc Liên Minh Yoga Quốc tế tại Việt Nam ( SYI); Phó Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển hội viên tại Liên Đoàn Yoga Việt Nam; Tổng Giám Đốc Học Viện Yoga Sống Khỏe
  • Cùng 25 giám đốc các Chi nhánh của Học viện đến từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước.
  • Và các nhân viên ưu tú của gia đình Sống Khoẻ

Vậy là một năm nữa sắp trôi qua, một năm 2021 đầy biến động sắp khép lại và mở ra  một năm mới với rất nhiều điều đang chờ đón tất cả chúng ta.

Nhìn lại một năm vừa qua với tất cả mọi người, đã có những chuỗi ngày tháng làm việc rất hăng say và nhiệt huyết, trong đó có những thành công cũng như những khó khăn, và ngày hôm nay tất cả chúng ta ngồi lại nơi đây để cùng chia sẻ những niềm vui với những gì chúng ta đã làm được và rút ra những kinh nghiệm, để chúng ta hoàn thành công việc được tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Chào mừng các Yogis đến với Vòng Sơ Khảo Miss Yoga Sống Khỏe 2023

Khai mạc chương trình, cô Yến nói: “Để có những thành quả ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo, sự hợp tác cùng phát triển của các Giám đốc chi nhánh. Vì vậy Buổi tiệc hôm nay chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể các chi nhánh trên toàn quốc và cán bộ công nhân viên – những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của học viện”.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được thể hiện bởi chính các giám đốc, các giảng viên của Học viện Yoga Sống Khỏe như một món quà đặc biệt ý nghĩa.

Bài biểu diễn Yoga tập thể đặc sắc và chuyên nghiệp đến từ các Giám đốc và các thầy cô giáo của Học viện Yoga Sống Khỏe

Tiết mục Yoga Đôi được biểu diễn bởi cô Đan Mây và cô Bách Tiên- 2 HLV Yoga xuất sắc của Học viện Yoga Sống Khỏe

Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Hồng Nhung – Phó viện trưởng Viện Khoa học TDTT, có đôi lời chúc mừng  và biểu dương những thành quả đã đạt được của học viện trong năm vừa qua

Một lần nữa, xin được cảm ơn những định hướng phát triển sáng suốt của Thủ lĩnh Học viện Yoga Sống Khỏe “bà Vũ Hồng Yến”. Tại buổi lễ, Cô Hồng Yến đã tổng kết những thành quả cũng như những tồn tại trong các hoạt động và phong trào của Học viện trong năm qua. Đồng thời cũng mở ra hành trình hợp tác và phát triển đưa Học viện Yoga Sống Khỏe hội nhập trên trường quốc tế”.

Có thể bạn quan tâm:  Khám phá trụ sở chính của Yoga Sống Khỏe tại Rishikesk – India cùng Đoàn du học Ấn Độ K5


Năm vừa qua đã đánh dấu những bước chuyển mình quan trọng trong chất lượng đào tạo của học viện. Công tác giảng dạy của các giảng viên đã đem lại hiệu quả cao. Để ghi nhận những thành tích mà chúng ta đã đạt được, cũng như những nỗ lực phấn đấu vươn lên của toàn bộ cán bộ công nhâ viên, học viện đã quyết định trao thưởng tới các Giám đốc, các thầy cô giáo và toàn thể nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Ban giám đốc Học viện vinh dự trao tặng bằng khen và các phần quà tặng đặc biệt có ý nghĩa tới tập thể 25 chi nhánh trên toàn quốc cùng các thầy cô giáo và nhân viên có thành tích xuất sắc

Đây cũng là một trong những điểm nhấn khó quên trong chương trình Tổng kết cuối năm của Gia đình Yoga Sống Khỏe tại Medi Thiên Sơn năm 2021 này

Kết thúc tiệc trong sự đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Yoga Sống Khỏe ngày một phát triển, vững mạnh trong nước và trên trường quốc tế.

LIÊN HỆ NGAY