HLV Đặng Thị Tân viên ngọc sáng của Yoga, Yoga Flow Việt Nam – Từ trái tim đến hành trình rực rỡ trong giải vô địch đấu trường Yoga Asana & Flow Yoga quốc tế 2023

Chị Đặng Thị Tân hay còn biết đến với tên là Tân Yoga, chị tốt nghiệp khoa kế toán của trường Đại học Thương Mại, hiện đang là kế toán của công ty gia đình. Chị đến với Yoga ban đầu chỉ để “đốt” nốt chiếc thẻ tập của chồng đã đăng kí, cứ như vậy chị đã bén duyên với Yoga lúc nào không hay.

 

Nụ cười rạng rỡ của VDV Đặng Thị Tân khi nhận giải

Chị đã tốt nghiệp các khóa học về Yoga 200h, Yoga truyền thống, Yoga trị liệu, Yoga giải phẫu, Yoga flow,… Chị Tân chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đi dạy Yoga và trở thành huấn  luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Hiện nay, chị đang là huấn luyện viên giảng dạy Yoga tại một số trung tâm lớn trên địa bàn Hà Nội và đặc biệt HLV Tân Yoga dạy nhiều ở khu đô thị Thanh Hà và khu đô thị Phú Lương, Hà Nội nơi chị đang sinh sống. Là một HLV Yoga có tâm với nghề điều đơn giản mà chị muốn lan tỏa chính là những lợi ích mà bộ môn nghệ thuật này mang lại, chính vì cái tâm làm nghề mà lớp học của chị luôn duy trì số lượng học viên đông đảo.

Lớp cộng đồng đông đảo của VDV Đặng Thị Tân

Nói về Yoga, chị bộc bạch rằng Yoga đã mang lại cho chị một sức sống mới, một góc nhìn mới về luyện tập duy trì sức khỏe, lối sống, phong cách sống và thanh lọc tâm hồn. Yoga khiến chị có ước mơ cao đẹp hơn đó chính là trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp lan tỏa và trao đi những giá trị tuyệt vời mà Yoga đem đến.

Có thể bạn quan tâm:  Master Yoga Quỳnh Phạm – “Chúng ta chỉ sống 1 lần, hãy là phiên bản tỏa sáng nhất!”
Niềm đam mê Yoga với cái tâm làm nghề của Đặng Thị Tân

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình” – câu nói ấy trở thành kim chỉ nam trong việc rèn nghề và truyền nghề của chị Tân. “Mình nghĩ rằng: làm việc bằng cả trái tim, luôn coi những học viên như chính người thân của mình trong gia đình, sự thay đổi rõ rệt của học viên sau khi kết thúc lớp học, cơ thể ai cũng thoải mái, nét mặt tươi tắn rạng rỡ, mình đã giúp được nhiều người thay đổi sức khỏe .Đó chính là hạnh phúc của mình, trao đi và không chờ đợi nhận lại”.

VDV cháy hết mình với tiết mục Flow Yoga

 Sự thay đổi tích cực của mỗi học viên sau giờ luyện tập là động lực to lớn giúp chị viết tiếp hoài bão thay đổi nhận thức của con người với Yoga, gắn kết Yoga với con người. Đó cũng là động lực để chị trở thành một vận động viên xuất sắc tại Giải Vô Địch Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 do Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK và liên đoàn thể thao Yoga Quốc tế YSF được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan để khẳng định bản thân, lan tỏa giá trị sức khỏe và tinh thần của bộ môn Yoga đến với đông đảo mọi người hơn nữa về những thông điệp tích cực của Yoga.

Với khát vọng và niềm đam mê cháy bỏng cho bộ môn Yoga, chị Tân đã và đang phấn đấu tham gia thêm nhiều cuộc thi để khẳng định bản thân nói riêng và muốn truyền tải thông điệp con người Việt Nam là giao lưu, kết nối, lan tỏa giá trị Yoga đến tất cả mọi người trong nước cũng như ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm:  Chuỗi sự kiện Chung kết Miss yoga Sống Khỏe 2023 và Gala Chào Xuân Qúy Mão 2023 đã đến với điểm hẹn Ninh Bình

Chúc cho chị Tân luôn vững chắc với nghề, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp của bản thân.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ NGAY